Dự đoán giá Bitcoin rất nhiều khi các nhà giao dịch tập trung vào chu kỳ giảm một nửa BTC tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự

sụp đổ gần đây của Terra đã nhiều lần được chọn ra như là nguồn yếu chính ảnh hưởng đến tài sản tiền điện tử, nhưng có nhiều khả năng là một sự kết hợp của các yếu tố đang đứng sau sự khởi đầu của thị trường gấu hiện tại này.

At the same time that the market was reeling from the Terra saga, the 2-year mark for the next Bitcoin (BTC) halving was also crossed and this is a metric some analysts have used as an indicator for the end of a bull market.

Bảng

xếp hạng BTC/USD 1 tuần. Nguồn: TradingView

As shown on the chart above, previous cycles have seen BTC hit a peak followed by a price decline that first drops below the 50-day moving average (MA) then a culminating capitulation event that thrusts the price below the 200-day MA.

Many traders were thrown off by the lack of a blow-off top in the most recent bull market cycle because this phenomenon has typically marked the late stage of an exhausted trend.

Các nhà giao dịch cũng đặt câu hỏi về tính hợp lệ của mô hình cổ phiếu theo dòng chảy phổ biến sau khi BTC không đạt được $100,000 trước khi kết thúc năm 2021.

Môhình cổ phiếu để lưu lượng Bitcoin. Nguồn: LookintoBitcoin

Trong các chu kỳ thị trường trước đó, BTC đã giao dịch cao hơn mô hình S2F ở giai đoạn này trong sự tiến triển của nó với phương sai mô hình trong dương. Hiện tại, phương sai mô hình đang cho một số đo -0.86 trong khi giá của BTC là thấp hơn đường S2F.

Việc thiếu một đỉnh thổi ra đã thúc đẩy một số nhà giao dịch đứng trước những lời kêu gọi trước đó cho một đợt tăng giá cuối cùng mà sẽ thấy BTC chạm mức $100,000 trước khi bước vào thị trường gấu mở rộng, nhưng điều đó vẫn còn phải được nhìn thấy.

M@@

Có lẽ thị trường sẽ đáy vào tháng mười một?

Trong khi một số vẫn còn hy vọng cho một hoorah cuối cùng trước khi thị trường gấu thực sự đặt ra, một quan điểm bi quan hơn là dự đoán thêm 6 tháng giảm giá trước khi thị trường chạm đáy.

BTC/USD 1-month chart. Source: TradingView

Dựa trên các chu kỳ trước đó, mức thấp nhất trên thị trường đến gần 13 tháng sau đỉnh của thị trường, điều này sẽ cho thấy một đáy vào khoảng thời gian nào đó vào khoảng tháng Mười Hai năm nay nếu xu hướng hiện tại giữ vững.

This is further validated when looking at the time between a market bottom and the next Bitcoin halving event.

Bảng

xếp hạng BTC/USD 1 tháng. Nguồn: TradingView

During the previous cycles, each cycle low was hit roughly 17 to18 months before the next halving. The next BTC halving is predicted to occur on May 5, 2024, which would suggest that that the market will bottom in November or December of 2022. 

Traders are still permabulls despite the current price action

Theo dự đoán giá cả, có ít sự đồng thuận hơn về vấn đề này do hiệu suất kém của BTC trong chu kỳ cuối cùng mà hầu hết các nhà giao dịch đều mong đợi $100,000.

Traders continue to call for BTC to the surpass $100,000 mark in the not-too-distant future and a handful are holding on to the penultimate $1 million target.

Bitcoin price prediction chart. Source: LookIntoBitcoin

A general range of possible prices outlined by LookIntoBitcoins’ price prediction tool suggests a BTC high of $238,298, while the delta top indicator indicates a high of $119,886. The terminal price indicator is currently providing a price prediction at $107,801.  

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *