Sequoia Trung Quốc dẫn đầu vòng vốn chủ sở hữu 25 triệu đô la cho DeFi ví DeBank

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

DeBank, một ví tiền điện tử tập trung vào các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi), đã đóng cửa nguồn tài trợ mới do công ty đầu tư mạo hiểm lớn Sequoia China dẫn đầu.

Côngty đã công bố hôm thứ Ba trên Twitter rằng họ đã huy động được 25 triệu đô la, đưa tổng định giá của DeBank lên 200 triệu đô la.

NgoàiSequoia China, vòng tài trợ có các công ty đầu tư tiền điện tử lớn như Dragonfly, Hash Global và Youbi.

Việctăng cũng bao gồm tài trợ chiến lược từ Coinbase Ventures, sàn giao dịch Crypto.com, nhà cung cấp stablecoin Circle và nhà sản xuất ví phần cứng Ledger.

DeBanklà một ví tiền điện tử được thiết kế để theo dõi dữ liệu DeFi, bao gồm các ứng dụng hoặc trao đổi phi tập trung (DEX) và lãi suất DeFi. Nó cũng cho phép người dùng điều hướng và quản lý các tài sản và dự án DeFi khác nhau. Nền tảng này bao gồm các phân tích cho các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và các giao dịch khác.

Tạithời điểm viết bài, DeBunk cho phép người dùng theo dõi 798 giao thức trên 17 chuỗi như Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Fantom, Avalanche và các giao thức khác, theo trang web của mình.

DeBankđược đồng sáng lập vào năm 2018 bởi chuyên gia nghiên cứu và phát triển Trung Quốc Tang Hongbo. Theo hồ sơ LinkedIn của ông, exec có trụ sở tại quận Jing’an của Thượng Hải của Trung Quốc.

Côngty đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Liên

quan: Interlay tăng 6,5 triệu đô la để tăng tốc khả năng tương tác Bitcoin DeFi

Khái niệm phân cấp và DeFi dường như đã ngày càng phổ biến ở Trung Quốc trong bối cảnh những hạn chế mới trong nước. Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, nhiều người dùng tiền điện tử Trung Quốc dường như đã chuyển khoản nắm giữ tiền điện tử của họ sang các DEXes sau Trung Quốc đã thực thi lệnh cấm lớn mới đối với tiền điện tử vào tháng 9.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *