Chính phủ Hàn Quốc nói với các cửa hàng Apple và Google để hạ gục các trò chơi P2E

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chínhphủ Hàn Quốc đã chuyển sang chặn việc phát hành trò chơi mới để kiếm được (P2E) trò chơi và yêu cầu các trò chơi hiện có bị xóa khỏi Google Play và App Store của Apple.

Tròchơi P2E đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Các game thủ thường phải mua các mảnh trò chơi dưới dạng mã thông báo không thể thay thế để chơi trò chơi và nhận phần thưởng trong trò chơi. Tuy nhiên, giải thưởng chơi game trên một vài đô la bị cấm ở Hàn Quốc.

Ủyban Quản lý Trò chơi (GMC) trong Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hôm qua đã yêu cầu các chợ ứng dụng di động lớn chặn bất kỳ trò chơi nào yêu cầu mua trong ứng dụng trước khi chơi trò chơi.

Đểchống lại sự gia tăng của những gì nó coi là sơ đồ kiếm tiền đầu cơ, GMC đã làm cho tất cả nhưng các nhà phát triển trò chơi P2E không thể có được công việc của họ được liệt kê trên các cửa hàng ứng dụng di động phổ biến nhất.

Mặcdù attem của chính phủ giảm thiểu sự phát triển của các trò chơi P2E bằng cách đi thẳng đến các thị trường ứng dụng là một sự phát triển mới, các nhà phát triển trò chơi ở Hàn Quốc đã phải đối mặt với các trận chiến tòa án kể từ tháng Tư để giữ cho các trò chơi P2E của họ được bán trong các cửa hàng ứng dụng trong nước. Vấn đề chính là một số ứng dụng trò chơi không thể đạt được xếp hạng độ tuổi cần thiết để niêm yết trên các cửa hàng ứng dụng.

Mộtquan chức từ GMC tuyên bố rằng ủy ban chỉ tuân theo tiền lệ của Tòa án Tối cao trong việc ngăn chặn các trò chơi P2E nhận được xếp hạng độ tuổi và được liệt kê. Quan chức cho biết trong một tuyên bố ngày 28 tháng 12:

“Thật hợp lý khi giữ cho các trò chơi P2E không nhận được xếp hạng tuổi theo luật hiện hành vì phần thưởng tiền mặt trong các trò chơi có thể được coi là giải thưởng.”

Giảithưởng kiếm được từ trò chơi ở Hàn Quốc không thể vượt quá 10.000 KRW ($8.42) tại một thời điểm.

Liênquan: Giao thức cNFT mang lại tiện ích cho NFT, thay đổi ngành công nghiệp chơi kiếm được như một toàn thể

Fivestars cho Klaytn P2Etrò chơi và nonfungible token ( NFT) thị trường là ban đầu bị chặn trong các cửa hàng ứng dụng trong nước vì thiếu xếp hạng, nhưng đội đằng sau trò chơi đã giành được lệnh cấm vào tháng 6 và trò chơi đã được liệt kê. Một quyết định cuối cùng về vị trí hợp pháp của trò chơi dự kiến sẽ đặt ra tiền lệ pháp lý cho các trò chơi P2E khác, chẳng hạn như Infinite Breakthrough Three Kingdoms Reverse.

Lậptrường của GMC có tác động tiêu cực đến tất cả các ứng dụng chơi game P2E, bao gồm bộ ứng dụng liên quan đến hai trò chơi phổ biến nhất cho đến nay theo DappRadar: Axie Infinity và Splinterlands.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *