Tài chính được xác định lại: Lifeline cho các dự án Terra, đề xuất Terra hard fork và nhiều hơn nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tuần vừa qua trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) bị chi phối bởi sự sụp đổ của Terra và hậu quả của nó đối với các hệ sinh thái khác nhau mà nó đã được kết nối. Bây giờ chuỗi BNB đã đến để giải cứu một số dự án mắc kẹt trên Terra bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính và kỹ thuật.

Sau sự sụp đổ xoắn ốc của nó, đồng sáng lập Terra Do Kown đã đề xuất một kế hoạch hồi sinh và một ngã ba khó khăn để làm sống lại blockchain. Chainalysis giới thiệu các công cụ mới để theo dõi và theo dõi các quỹ bị đánh cắp trên nhiều blockchain. Quản lý tài sản Thụy Sĩ Julias Baer đang chú ý đến tiềm năng crypto và DeFi.

Các

token DeFi hàng đầu đã thấy một tuần chảy máu, với phần lớn các token này giao dịch màu đỏ trong tuần qua.

Do Kwon đề xuất Terra cứng ngã ba để cứu hệ sinh thái

Do Kwon, đồng sáng lập của blockchain Terra Luna gặp khó khăn, đã công bố một kế hoạch sửa đổi để khôi phục hệ sinh thái sau khi biến động đáng kể của thị trường và các sai sót thiết kế giao thức vốn có đã xóa sổ phần lớn vốn hóa thị trường của blockchain. Theo lời kể của Kwon, Terraform Labs đã đề xuất một mô hình quản trị mới vào ngày 18 tháng 5 để phân nhánh blockchain Terra Luna được gọi là Terra (tên token: LUNA).

Tuy nhiên, chuỗi mới sẽ không được liên kết với stablecoin TerraUSD (UST). Trong khi đó, blockchain Terra cũ sẽ tiếp tục tồn tại với UST và được gọi là Terra Classic (LUNC). Theo kế hoạch của Kwon, nếu được thông qua, blockchain LUNA mới sẽ khởi động vào ngày 27 tháng 5.

Tiếptục đọc

BNB Chain cung cấp một cuộc sống khác cho các dự án hệ sinh thái Terra

Binance sẽ chào đón sự di cư và hỗ trợ cho các dự án từ hệ sinh thái Terra sau sự giải phóng nền tảng DeFi và stablecoin thuật toán của tháng này.

BNB Chain ( BNB) đã cam kết cung cấp đầu tư và hỗ trợ cho các dự án xem xét di cư từ hệ sinh thái Terra trong bối cảnh lớn nhất đen thiên nga sự kiện để đạt không gian cryptocurrency trong những năm gần đây.

Tiếptục đọc

Defi-ing khai thác: Công cụ Chainalysis mới theo dõi crypto bị đánh cắp trên nhiều chuỗi

Chainalysis đã ra mắt phiên bản beta của phần mềm Storyline vào thứ Tư. Là một “công cụ phân tích blockchain Web3-Native”, Storyline nhằm mục đích theo dõi và hình dung các giao dịch hợp đồng thông minh với trọng tâm vào các token không thay đổi (NFT) và nền tảng DeFi. Điều này phù hợp với sự phổ biến và phổ biến ngày càng tăng của NFT và DeFi trong không gian tiền điện tử trong năm qua.

Chainalysis cung cấp phân tích blockchain và báo cáo hàng năm về xu hướng tội phạm tiền điện tử và các phân tích khác. Cảnh quan luôn thay đổi đã chứng kiến DeFi và NFT trở thành răng cưa quan trọng trong hệ sinh thái, với Chainalysis ước tính hai ngành chiếm hơn một nửa các giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Tiếptục đọc

Quản lý tài sản Thụy Sĩ Julius Baer quan sát tiềm năng crypto và DeFi

Công ty quản lý tài sản Thụy Sĩ 132 năm tuổi, Julius Baer, dự định cung cấp tiếp xúc với tiền điện tử và tài chính phi tập trung cho các khách hàng có giá trị rê cao của mình. Giám đốc điều hành của công ty Philipp Rickenbacher đã xác nhận việc chuyển sang không gian tiền điện tử trong quá trình cập nhật chiến lược của công ty trong ba năm tới.

Rickenbacher lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây trên thị trường tiền điện tử đã tạo ra một thời điểm đầu nguồn cho khách hàng của mình để tiếp xúc với lớp tài sản mới bắt đầu.

Tiếptục đọc

Tổng quan về thị trường DeFi

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị của DeFi vẫn dưới mốc 100 tỷ USD, giảm xuống 84,2 tỷ USD. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy 100 token hàng đầu của DeFi theo vốn hóa thị trường đã đăng ký một tuần đầy với hành động giá biến động và áp lực giảm liên tục.

Phần lớn các thẻ DeFi trong bảng xếp hạng top 100 theo vốn hóa thị trường được giao dịch với màu đỏ, ngoại lệ một vài. Kyber Network Crystal v2 (KNC) là mức tăng lớn nhất với mức tăng 74% trong tuần qua, tiếp theo là Kava (KAVA) ở mức 25% và PancakesWap (CAKE) ở mức 5%.

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *