Telos tăng $8M kinh phí trước khi EVM ra mắt để tránh bán token

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nền tảng blockchain Telos đã huy động $8 triệu tài trợ do ConsenSys và nhà đầu tư Polygon John Lilic. Tài trợ đã được bảo đảm ngay trước khi nền tảng Ethereum Virtual Machine (EVM) của Telos’, kết thúc chuỗi các sáng kiến khởi động của công ty.

Telos nhằm mục đích chuyển hướng vốn bảo đảm gần đây về sự phát triển và tiếp thị của nền tảng này ngoài việc cải thiện tính thanh khoản của hệ sinh thái “mà không cần phải sử dụng đến doanh số token TLOS trong trường hợp thị trường gấu kéo dài trong năm tới.” Theo kiến trúc sư trưởng của Telos Douglas Horn:

“Trong khi [bootstrapping] này bảo tồn bản sắc của chúng tôi như là một cộng đồng bình đẳng, tự quản, nó khiến chúng tôi tiếp xúc với những rủi ro của việc tiếp tục tài trợ cho sự phát triển bùng nổ của chúng tôi thông qua các thị trường gấu mở rộng.”

Phát biểu với Cointelegraph về việc di chuyển ra khỏi doanh số bán token, Horn nói rằng Telos nhằm ngăn chặn quyền sở hữu tập trung, điều này cuối cùng dẫn đến giao dịch cá voi khi mạng trưởng thành. “Bằng cách có một khởi động cộng đồng công bằng và một hoạt động phi tập trung thực sự, Telos cũng tránh được sự giám sát quy định ở mức cao nhất có thể đối với bất kỳ mật mã nào,” ông nói thêm.

Khoản tài trợ 8 triệu đô la được hỗ trợ bởi một nhóm năm nhà đầu tư mật mã nổi bật, những người có ý định giúp Telos với “kết nối ngành công nghiệp sâu sắc và chuyên môn thực hiện giao dịch” để giúp các danh sách trao đổi nhanh chóng và các sáng kiến tài chính phi tập trung.

Là một phần của thỏa thuận, các nhà đầu tư đã nhận được 1,7% tổng nguồn cung token TLOS:

“Các nhà đầu tư đã ký thỏa thuận thông qua một liên lạc cộng đồng khi token TLOS được giao dịch ở mức $0.90 USD và đồng ý trả phí bảo hiểm $0.10 USD trên giá thị trường.”

Thỏa thuận này dẫn đến việc bán tổng cộng tám triệu token TLOS, với không có nhà đầu tư nào vượt quá hai triệu token đang nắm giữ. Đồng thời, Horn tin rằng các khoản đầu tư bên ngoài sẽ giúp Telos phát triển mà không phải mạo hiểm “hy sinh hỗ trợ token hoặc sự bền vững của cộng đồng.”

Theo công ty, các quỹ được lưu trữ trên an toàn Ethereum Gnosis của mạng nội bộ, sẽ được chuyển hướng đến tiếp thị thông qua Telos Foundations, phát triển thông qua Telos Core Developers và quỹ thanh khoản Telos.

Liên quan: Ethereum đối thủ cạnh tranh Near ra mắt quỹ phát triển $800m khi cạnh tranh DeFi nóng lên

Trong một nỗ lực vượt qua Ethereum trên thị trường DeFi, hệ sinh thái hợp đồng thông minh Near Protocol đã bảo đảm một khoản tài trợ $800 triệu vào cuối tháng để cải thiện khả năng tài chính phi tập trung của hệ sinh thái.

Như Cointelegraph báo cáo, tài trợ của Near bao gồm một chương trình tài trợ trị giá 350 triệu USD, khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng trên blockchain. Khoảng 250 triệu USD đã được phân bổ cho các nhà phát triển hệ sinh thái hiện có trong khi 100 triệu USD đã được dành cho các khoản trợ cấp khởi nghiệp. 100 triệu USD còn lại sẽ được chi cho các sáng kiến khu vực trên khắp châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *