Các ETF giao ngay crypto trung tính carbon sẽ ra mắt tại Canada

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hai quỹ giao dịch được hỗ trợ bằng tiền điện tử trung tính carbon đang sẵn sàng khởi động tại Canada cung cấp một sự thay thế xanh hơn cho các nhà đầu tư tổ chức.

Quản lý tài sản có trụ sở tại Canada Purpose Investments sẵn sàng tung ra hai ETF dựa trên mật mã mới trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto vào ngày 9 tháng 11, cả hai đều cung cấp cho các nhà đầu tư một khoản bù đắp carbon.

Mục đích sẽ khởi động Bitcoin và Ethereum ETF của họ theo các giao dịch BTCC.J và ETHH.J. Không giống như các quỹ được đưa ra gần đây tại Mỹ được hỗ trợ hợp đồng tương lai, các quỹ này sẽ được hỗ trợ và thanh toán bằng cách sử dụng BTC làm tài sản cơ bản.

Công ty có trụ sở tại Toronto đã hợp tác với Patch, một công ty sẽ giúp nó đo lường dấu chân carbon của danh mục mật mã và cung cấp các giải pháp loại bỏ carbon. Đo dấu chân carbon của crypto khai thác mỏ là không có nhiệm vụ dễ dàng như có rất nhiều biến, nhưng công ty đã chi tiết những nỗ lực của mình và toán học trong một whitepaper .

Mục đích sau đó sẽ đầu tư vào các dự án bù đắp carbon đã kiểm định với mục đích cung cấp cho khách hàng tiếp xúc với carbon trung tính với BTC. Một số dự án mà nó sẽ đầu tư bao gồm thu hút không khí trực tiếp, sinh khối, khoáng hóa hoặc loại bỏ carbon dioxide, lâm nghiệp, thụ tinh đại dương, và quản lý đất.

Theo bản cáo bạch của công ty, quỹ BTC mới của Purpose nắm giữ 24.167 BTC (khoảng 1,6 tỷ USD) tính đến ngày 8 tháng 11, trong khi quỹ Ether có 86.906 ETH (trị giá khoảng US417 triệu USD) tính đến ngày 8 tháng 11.

Liên quan: Bitcoin xanh: Tác động và tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng cho PoW

The Purpose Bitcoin ETF (BTCC-B.O) là của Bắc Mỹ quỹ Bitcoin đầu tiên ra mắt trong Tháng Hai . Nó hiện có hơn một triệu đô la về khối lượng và đã trở lại gần 20% trong tháng qua theo Yahoo! Tài chính .

Mục đích Ethereum ETF (ETHH.O) không phổ biến với chỉ $210,000 về khối lượng hàng ngày nhưng nó đã tạo ra một lợi nhuận tốt hơn 38% trong 30 ngày qua.

Công ty cũng cho ra mắt ETF đầu tiên kết hợp bù đắp carbon ở châu Âu vào tháng Sáu. Quỹ giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán London dưới mã ZERO và theo dõi Chỉ số S&P Global Sạch Energy Select Index.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *