Tổng thống Bukele bắn trở lại các nhà phê bình về ‘thí nghiệm Bitcoin ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ Năm, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador tái khẳng định niềm tin của ông choBitcoin ( BTC) quyền tối cao trên Twitter một lần nữa, lần này nói rằng sau khi áp dụng rộng rãi xảy ra, “đó là trò chơi hơn cho fiat.”

Tổngthống Salvador đã là một trụ cột trong các tiêu đề tin tức do việc mua BTC thường xuyên của ông và lập trường ủng hộ Bitcoin tuyệt đối. Ông đã đưa ra những tuyên bố và bình luận thường xuyên để hỗ trợ tiền điện tử ban đầu trong khi từ chối nhúc nhích khi đối mặt với những lời chỉ trích rằng Bitcoin là một ý tưởng tồi đối với quốc gia.

Liênquan: El Salvador mua thêm 420 tweet gần đây của Chủ tịch Bitcoin Bukele nóng bỏng của khói

xuất hiện khi cộng đồng quốc tế ra mắt một loạt các trận đấu chống lại El Salvador cho “thử nghiệm Bitcoin.”

IMF chỉ trích động thái của El Salvador để áp dụng Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp vào tháng 6, nhưng đất nước này vẫn vượt qua nó và bắt đầu chấp nhận BTC làm tiền hợp pháp trong tháng Chín. Thống đốc Ngân hàng Anh, Andrew Bailey, là một nhà phê bình nổi tiếng về Bitcoin. Gần đây hơn, trong khi phát biểu tại Hội Sinh viên Đại học Cambridge, Bailey bày tỏ mối quan tâm của mình đối với quyết định sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ do biến động cực đoan của nó.

Tuynhiên, Bukele đã bắn trở lại các nhà phê bình của mình, chỉ ra rằng trong khi phần còn lại của thế giới coi El Salvador là một “thí nghiệm Bitcoin”, họ đang chuyển đổi nền kinh tế của họ với việc áp dụng hàng loạt Bitcoin. Bukele cũng tuyên bố rằng khi fiat không còn là một yếu tố so với sự thống trị của BTC, El Salvador sẽ được coi là tia lửa bắt đầu cuộc cách mạng thực sự.

Kểtừ khi áp dụng Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp, El Salvador đã sử dụng lợi nhuận Bitcoin hoặc “thặng dư” từ tài khoản Bitcoin Trust của mình để tài trợ cho việc xây dựng 20 trường học. Vàogiữa tháng 10, Bukele thông báo rằng chính phủ sẽ chi 4 triệu đô la từ Bitcoin Trust để xây dựng một bệnh viện thú y mới ở San Salvador.

Riffmới nhất của Tổng thống Bukele xuất hiện khi El Salvador gần đây đã mua 21 BTC vào thứ Ba để kỷ niệm “ngày 21 cuối cùng của năm 21 của thế kỷ 21” và kỷ niệm sự khan hiếm của Bitcoin như nguồn cung bị giới hạn bởi 21 triệu BTC.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *