ThorChain kết thúc 2 đánh giá an ninh sau đợt khai thác mùa hè

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giao thức thanh khoản Cross-chain ThorChain đã phục hồi hoàn toàn từ hai khai thác mùa hè đã làm tổn hại hàng triệu đô la trong quỹ người dùng. Công ty đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã nhận được điểm vượt qua trong một cuộc kiểm toán an ninh mới.

Các cuộc kiểm toán đồng thời, được thực hiện bởi các công ty an ninh mạng Trail of Bits và Halborn, cho phép ThorChain thực hiện một kế hoạch phục hồi năm bước. Những người đóng góp của ThorChain cho biết giao thức này hoạt động hoàn toàn sau khi khởi động lại đưa tất cả các tích hợp tiền điện tử chính và các tính năng giao dịch cross-chain trở lại trực tuyến.

Ngoài việc kiểm toán, ThorChain thông báo rằng họ đã ủy quyền Immunefi, một nền tảng tiền thưởng lỗi hàng đầu cho lĩnh vực DEFI, với một chương trình tiền thưởng để xác định các lỗ hổng mới khi chúng phát sinh.

Sự ra mắt của ThorChain vào đầu năm nay đến với nhiều fanfare, vì nó đánh dấu một sự tiến hóa quan trọng trong các trao đổi phi tập trung. Tuy nhiên, vào tháng 7, nền tảng này đã bị hai vi phạm bảo mật hàng triệu đô la, đầu tiên là một khai thác Ether ( ETH ) 7,6 triệu đô la đã tạo ra phản ứng dữ dội đáng kể. Như Cointelegraph báo cáo, hoạt động mạng là tạm dừng như các nhà phát triển điều tra mức độ thiệt hại.

Liên quan: ThorSwap đóng vòng đầu tư khi DEXs cross-chain chiếm giai đoạn trung tâm

Khoảng một tuần sau đó, một kẻ tấn công mũ trắng đã rút giao thức trị giá khoảng 8 triệu USD của ETH, nhưng sau đó sẽ yêu cầu một 10% tiền thưởng cho việc trả lại tiền . Hai vụ trộm cắp đã giới hạn một tháng khủng khiếp cho ThorChain, ngay cả những người ủng hộ lớn nhất cũng kêu gọi sự suy giảm tham vọng của dự án.

Các vi phạm an ninh không có gì mới mẻ cho thị trường tiền điện tử, với DEFi nổi lên như một vector tấn công phổ biến cho tội phạm mạng. Theo nguồn tin của ngành công nghiệp, khoảng 1,2 tỷ USD đã bị mất để khai thác DEFi. Con số đó bỏ qua gần đây chín con số khai thác của Cream Tài chính , mà phải chịu một hack cho vay flash lớn vào thứ Tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *