Tỷ lệ hodling Bitcoin đạt mức cao nhất trong 9 tháng, thúc đẩy hy vọng ‘bull flag’ tăng lên $70K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một đợt tăng giá kéo dài một năm trên thị trường Bitcoin ( BTC ) và hy vọng có nhiều động thái tăng hơn trong tương lai đã thúc đẩy các nhà giao dịch giữ token thay vì giao dịch nó cho các tài sản khác, dữ liệu Glassnode cho thấy.

Dịch vụ phân tích dữ liệu blockchain tiết lộ vào ngày 28 tháng 10 rằng tổng số tiền “hodled hoặc mất tiền” đạt mức cao nhất trong chín tháng là hơn 7.21 triệu BTC. Nói một cách đơn giản, chỉ số Bitcoin phản ánh sự gia tăng các thẻ ngoài lưu thông – những thẻ có thể đã được lưu trữ trong ví lạnh bởi những người giữ lâu dài hoặc bị mất do lỗi của con người, với ít cơ hội phục hồi.

Số tiền BTC của HodLed hoặc Lost Coins. Nguồn: Glassnode

Kết quả là, tổng số Bitcoin bị mất/hodled vượt quá 34% tổng nguồn cung 21 triệu token, làm cho cryptocurrency trở nên khan hiếm hơn.

Thêm bằng chứng về một cú sốc cung cấp Bitcoin

Dữ liệu tiếp theo được cung cấp bởi CryptoQuant cho thấy lượng dự trữ Bitcoin được tổ chức trên tất cả các sàn giao dịch crypto giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2018 – ở mức 2.337 triệu BTC vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Trong khi đó, chỉ số vị trí Miners (MPI), đo tỷ lệ BTC rời khỏi tất cả ví của các mỏ trên trung bình 1 năm, đã giao dịch dưới 0 kể từ ngày 6 tháng 3 năm 2021, cho thấy tích lũy mạnh mẽ giữa các thợ mỏ .

Bitcoin tất cả các dự trữ trao đổi và chỉ số vị trí của thợ mỏ. Nguồn: CryptoQuant

Một nhà phân tích CryptoQuant cho biết: “Số tiền Bitcoins [thuộc sở hữu của các thợ mỏ] ở mức tương tự như… vào tháng 5 khi giá dưới $40k,” đã cố gắng phục hồi sau khi giảm xuống dưới $60.000 vào ngày 26 tháng 10, thêm:

“ Bạn có thể dễ dàng thấy chúng tôi còn sớm như thế nào trước khi những con bò cuối cùng chạy.”

Những gì BTC giá kỹ thuật nói

Sự điều chỉnh giá của Bitcoin từ khoảng 67.000 USD đến 58.100 USD xuất hiện sau sự tăng giá 60% của tháng Mười. Tuy nhiên, BTC/USD hình thành một dải kênh giảm dần song song (màu tím), nâng cao khả năng cấu trúc là một Bull Flag.

Biểu đồ giá hàng ngày BTC/USD gồm Bull Flag setup. Nguồn: TradingView

Bulls Flags là các mô hình tiếp tục tăng mà gửi giá theo hướng xu hướng trước đó của họ sau một giai đoạn củng cố để giảm. Khi làm như vậy, chỉ báo kỹ thuật nhắm mục tiêu tăng của họ ở chiều dài bằng kích thước của xu hướng tăng trước đó, còn được gọi là Flagpole, một khi giá phá vỡ trên đường xu hướng trên của Flag với khối lượng cao hơn.

Liên quan: Giá Bitcoin có bắt chước việc chạy bò 2017 không? Tìm hiểu trên Báo cáo thị trường với chuyên gia ETF Eric Balchunas

Cột cờ Bitcoin dài khoảng $15.000. Điều đó có nghĩa là tiền điện tử về mặt kỹ thuật có thể tăng lên đến 15,000 USD từ điểm đột phá. Mức Fibonacci trong biểu đồ trên có thể hoạt động như các tầng để hỗ trợ phục hồi về phía hoặc trên 70,000 USD.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà giao dịch đều tin rằng thiết lập hiện tại đang tăng trong ngắn hạn.

“ Một số người sẽ nói đây là một lá cờ bò, và điều đó là có thể. Nhưng đặc điểm khối lượng chỉ ra một động thái thấp hơn từ đây, rất có thể, IMO,” nhận xét giả danh thương nhân crypto Alex.

Nhà giao dịch Pentoshi cho biết thêm rằng sự phá vỡ dưới mức thấp gần đây là 58.000 USD sẽ là tin xấu cho những con bò đực. Ông nói :

“ BTC tắt 58k để đồng đô la Điều gì sẽ xảy ra nếu đây là một lá cờ bò lớn, và rằng chúng ta đang ở trong một thị trường bò nơi cờ bò chia tay? Bây giờ về lý thuyết giá không nên quay trở lại mức thấp đó hoặc Bitcoin đang gặp rắc rối 64k xuống 29k 29k sao lưu với/chỉ 2 lần bỏ lỡ trên vĩ mô trong thời gian đó.”

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *