THORChain mang lại lợi suất và hoán đổi DeFi cho DOGE

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mạngthanh khoản chéo THORChain đã cho phép hỗ trợ Dogecoin ( DOGE) – mang lại một bộ khả năng tài chính phi tập trung (DeFi) mới cho memecoin phổ biến.

Bắtđầu từ tuần này, người dùng có khả năng hoán đổi DOGE hoặc kiếm được lợi nhuận trên nắm giữ DOGE của họ bằng cách sử dụng THORSwap, một sàn giao dịch phi tập trung không lưu ký. Trong thực tế, điều này có nghĩa là người dùng có thể hoán đổi DOGE cho các tài sản gốc như Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH), Binance Coin ( BNB), Litecoin ( LTC) và stablecoin như Tether ( USDT), USD Coin ( USDC) và Binance USD (BUSD). Tất cả các hoán đổi giữa các tài sản THORChain, bao gồm DOGE, có thể được hoàn thành trong một bước mà không cần kết nối, bọc hoặc chốt tài sản.

Mộtnhà phát triển THORChain đã thông báo với Cointelegraph rằng một nhóm thanh khoản đã được thiết lập cho DOGE. Nhóm cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản DOGE khả năng kiếm lợi suất từ tiền gửi của họ từ phí giao dịch. Giống như các nhà cung cấp thanh khoản khác trên THORChain, người gửi tiền có bảo vệ mất mát vô thường dựa trên thời gian của mỗi khoản tiền gửi.

ChadBarraford, lãnh đạo kỹ thuật của THORChain, cho biết việc tích hợp mang lại cho DOGE “một cấp độ mới về chủ quyền tự chủ” bằng cách cho phép người dùng tham gia và thoát khỏi thị trường không có quy định biết khách hàng của bạn (KYC). Barraford cho biết khả năng DeFi mới của Dogecoin “thay đổi các nguyên tắc cơ bản của tài sản cả như một cửa hàng giá trị và như một phương tiện trao đổi.”

Ởđỉnh điểm vào tháng 11 năm 2021, THORChain đã tích lũy hơn 400 triệu đô la tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, phản ánh sự quan tâm sớm lớn đối với các giải pháp hoán đổi chuỗi chéo. Chỉ một tháng trước đó, THORSwap đã kết thúc đợt bán token tư nhân trị giá 3,75 triệu đô la được hỗ trợ bởi IDEO CoLab Ventures, Sanctor Capital, Nine Realms, 0xVentures và những người khác.

Liênquan: Vitalik Buterin cho ngón tay cái xuống các ứng dụng chéo

DOGEđã trở nên nổi bật vào đầu năm 2021 sau những người có ảnh hưởng lớn – đáng chú ý là Elon Musk – đã nói lên giá trị của memecoin trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong quá trình này, DOGE đã trở thành một hình thức thanh toán được chấp nhận cho vé Dallas Mavericks và gần đây hơn, Hàng hóa Tesla. Nó hiện đứng thứ 11 theo tổng vốn hóa thị trường với giá trị 21,8 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *