Thợ mỏ ETH cá nhân trúng giải độc đắc với phần thưởng khối $540K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtthợ mỏ Ether cá nhân (ETH) đã tấn công nó lớn bằng cách tự khai thác một khối và nhận được phần thưởng trị giá khoảng $540,000.

Cácthợ mỏ đã hoạt động thông qua các 2miners Ethereum SOLO pool vào ngày 17 tháng 1 khi họ khai thác toàn bộ một khối và nhận được 168 ETH. Phần thưởng đó vượt xa phần thưởng trung bình mỗi khối khoảng 4 ETH theo BitInfoChart.

Thêmvào bản chất đáng chú ý của phần thưởng là kích thước và sức mạnh băm của pool SOLO. Nó tương đối nhỏ với 854 thợ mỏ trực tuyến và 1.5 Tera băm mỗi giây tại thời điểm viết bài, có nghĩa là người khai thác trung bình đóng góp 1,85 băm Giga mỗi giây. Thợ mỏ may mắn hiện đóng góp 2.25 băm Giga mỗi giây có thể được tạo từ 1 đến 20 thiết bị GPU mới nhất.

Sứcmạnh băm là lượng sức mạnh xử lý máy tính mà một thiết bị đóng góp vào blockchain Proof-of-Work như Ethereum và Bitcoin. Thêm hashpower giúp bảo mật mạng bằng cách xử lý các giao dịch và các khối khai thác.

Giảiđộc đắc may mắn trên mạng Ethereum đánh dấu lần thứ ba trong hai tuần mà một nhà khai thác tiền điện tử cá nhân đã đạt được thời gian lớn. Một thợ mỏ Bitcoin ( BTC) từ hoạt động khai thác solo ẩn danh solo solo solo solo solo solo đã đạt được 6.25 BTC để tự khai thác toàn bộ khối vào ngày 11 tháng 1.

Haingày sau, một thợ mỏ solo khác sử dụng Solo CK một lần nữa khai thác một khối mới trên Bitcoin chỉ với một đến ba giàn khoan.

Mỗithợ mỏ có 1 trong 1.400.000 cơ hội khai thác toàn bộ khối, và cơ hội của hai thợ mỏ nhỏ quản lý kỳ công tương tự trong cùng một tuần đã được ước tính là 1 trong một tỷ.

Lợinhuận khai thác Ethereum trung bình hàng ngày đã giảm kể từ khi nó tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là $0.282 vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Lợi nhuận trung bình bây giờ là khoảng $0.0474 theo BitInfoChart. Điều này một phần là do EIP-1559 đốt cháy phí thay vì phân phối chúng cho các thợ mỏ.

Liênquan: Nâng cấp EIP-1559 của Ethereum ra mắt trên Đa giác để ghi MATIC

Một phần thưởng jackpot như phần thưởng đầu tuần này có thể được gửi đến quá khứ khi mạng Ethereum hoàn thành “Hợp nhất”, đề cập đến việc chuyển sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (POS). Với POS, sự ổn định của mạng được duy trì bằng cách staking token. Điều này sẽ làm giảm các yêu cầu tài nguyên điện của mạng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *