Intel tiết lộ ASIC khai thác Bitcoin hiệu quả năng lượng mới tại ISSC tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

báo cáo chỉ ra rằng Intel, một trong những nhà sản xuất bộ xử lý máy tính lớn nhất, dự định tiết lộ một “siêu thấp điện áp năng lượng hiệu quả Bitcoin Mining ASIC” mới được gọi là Bonanza Mine tại Hội nghị mạch trạng thái rắn quốc tế IEEE sắp tới Tháng Hai 2022.

Intel đã gửi bằng sáng chế vào tháng 11 năm 2018 phác thảo những ý tưởng tương tự cho” hiệu suất cao Bitcoin Mining.” Người ta nghi ngờ rằng các quy trình được mô tả trong bằng sáng chế có thể thực hiện theo cách của họ vào sản phẩm được hiển thị tại ISSCC.

Theobằng sáng chế, ASIC đằng sau Mỏ Bonanza sẽ có thể hoàn thành các phép tính hiệu quả như các ASIC khác trong khi loại bỏ nhu cầu tính toán lặp đi lặp lại hoặc dự phòng. Hệ thống này được đề xuất để giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể khoảng 15%.

Cácbộ xử lý được sử dụng để khai thác tiền điện tử nổi tiếng vì bị thiếu hụt và giảm doanh số bán hàng. Intel sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với các công ty như Bitmain, với một Ether ASIC được đề xuất vẫn đang chờ phát hành và Nvidia, một công ty cũng bị tấn công bởi nhiều trường hợp giảm doanh số bán chip. Nhu cầu khai thác tiền điện tử đã tăng đều đặn mặc dù thiếu bộ xử lý liên tục và chi phí sản xuất không nhất quán.

Các

đại diện từ Intel dường như tự tin liên quan đến việc tham gia vào ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử và với chip mới, nhận xét:

“Intel đã thực hiện công việc thiết kế xung quanh SHA 256 tối ưu hóa ASIC s trong vài năm bắt đầu với công việc tìm đường được thực hiện trong Intel Labs.”

Tạithời điểm xuất bản, không rõ liệu Intel sẽ phát hành Mỏ Bonanza để bán lẻ hay liệu nó sẽ được nghiêm ngặt cho mục đích công nghiệp hoặc nghiên cứu. Bất kể, điều này có khả năng phóng Intel trở thành đối thủ cạnh tranh chính trong ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *