Thương nhân DEFi khóc hôi thối chỉ sau 0,015% ví ParasWap đang hoạt động nhận được thẻ PSP

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Airdrops lại một lần nữa trở lại trong phong cách sau gần đây năm con số từ giao thức Ethereum Name Service đã khởi động một loạt các giao thức giao thức từ những người đam mê crypto đầy hy vọng muốn tham gia vào “kiểm tra kích thích crypto” tiếp theo.

Paraswap là dự án gần đây nhất để thưởng cho những người nhận nuôi sớm, mặc dù tuyên bố đầu tháng 10 của họ rằng dự án không có ý định tiến hành thả không khí. Bộ tổng hợp trao đổi phi tập trung được thiết kế để giúp các nhà giao dịch tài chính phi tập trung và các ứng dụng phi tập trung tìm ra mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường.

N@@

ỗ lực này để ném các thợ săn airdrop có khả năng đã được thực hiện để ngăn chặn các chủ sở hữu crypto cố gắng “trò chơi hệ thống” bằng cách tiến hành một cuộc tấn công Sybil trong đó một tài khoản sử dụng nhiều địa chỉ giả để tương tác với giao diện của Paraswap như một cách để có được một airdrop lớn hơn.

Thật không may đối với nhiều người dùng Defi trung thực, nỗ lực của ParasWap để loại bỏ các diễn viên bất hợp pháp dường như đã đi quá mức vì dữ liệu chỉ ra rằng trong số 1.3 triệu địa chỉ tương tác với giao thức, chỉ có 20.000 là đủ điều kiện cho việc thả hàng PSP.

Việc giám sát gia tăng dẫn đến chỉ 0,015% tổng số ví tương tác với nền tảng đủ điều kiện cho airdrop là một lợi ích cho những người đã đủ điều kiện bởi vì nhóm người tham gia nhỏ hơn dẫn đến việc phân bổ thẻ PSP lớn hơn cho mỗi ví đủ điều kiện.

Người dùng ở tầng airdrop thấp nhất nhận được 5.200 thẻ PSP trong khi tầng giữa nhận được 7.800 PSP và các nhà giao dịch tích cực nhất nhận được 10.400 thẻ PSP.

Mặc dù các tiêu chí trình độ chuyên môn gây ra bởi cộng đồng DEFi, hầu hết người nhận đang đặt thẻ PSP mới của họ lên đến 643% APY.

Liên quan: OMG giá treo một phần ba sau khi BOBA airdrop ảnh chụp

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy trong ngày đầu tiên giao dịch, giá PSP đã dao động từ mức cao $2.10 ngay sau khi khởi động xuống mức thấp $1.18 vào giữa trưa và đang giao dịch với mức giá $1.43 tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ PSP/USD 10 phút. Nguồn: CoinGecko

Giả sử giá PSP giữ ở mức hiện tại, nó có thể đánh dấu một sự kiểm tra kích thích năm con số khác cho người dùng DEFi, những người tiếp tục hưởng lợi từ sự sẵn sàng tương tác với các giao thức mới và giúp phát triển hệ sinh thái tiền điện tử.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *