Tích hợp nền tảng cho vay DeFi với Polygon sẽ tạo điều kiện cho hoán đổi token hiệu quả với tính thanh khoản sâu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thế giới cách mạng của tài chính phi tập trung đi kèm với bộ thực tế khắc nghiệt của riêng mình. Một trong số đó là, bản chất không thể đoán trước của năng suất trên các nền tảng cho vay thường phụ thuộc vào nhu cầu thị trường thời gian thực và động lực cung ứng.

Để bù đắp rủi ro liên quan đến việc cho vay không cho phép, các nền tảng cho vay DeFi thường yêu cầu tài sản thế chấp thậm chí vượt quá số tiền vay. Điều này không chỉ tạo ra một “giới hạn nhân tạo” theo yêu cầu cho các khoản vay, mà nó còn dẫn đến năng suất thấp vượt quá bởi những người được cung cấp trên các nền tảng tập trung.

Moreover, while the premise of decentralized lending was meant to eliminate middlemen that benefit from arbitrage opportunities, the reality is that margin traders on centralized crypto exchanges determine much of the interest rates in DeFi.

Aurox là một nền tảng giao dịch tiền điện tử khai thác chức năng cho vay phi tập trung của nó để cho phép “cho vay ký quỹ 4x” trên các sàn giao dịch hàng đầu. Thông qua sự kết hợp hiệp đồng giữa hai sản phẩm chính của mình – Aurox Trade và Aurox Lend – nền tảng này tìm cách loại bỏ các vấn đề phải đối mặt trên các sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng cho vay.

Aurox Trade aggregates liquidity from major centralized and decentralized exchanges, creating a single order book and price feed for major trading pairs. Large orders will be split into smaller ones and sent to the lowest price centralized exchanges (CEXs) or decentralized exchanges (DEXs) to be executed. In this way, traders will have access to deep liquidity and efficient price execution.

Aurox Lend is a lending protocol being deployed on the Polygon chain, which lets borrowers earn competitive yields with a relatively low collateral requirement. These competitive yields will be enabled by the margin traders on Aurox Trade, who will be able to tap into Aurox Lend to place trades with up to 4x leverage.

Một hệ thống giao dịch đầy đủ

Sự tích hợp của Aurox với Polygon sẽ mở đường cho nền tảng phát triển thành một hệ thống giao dịch hoàn chỉnh với các chức năng định tuyến và cho vay lệnh. Nền tảng này đã tích hợp QuickSwap (QUICK), sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất của Polygon, cho phép truy cập vào thanh khoản khổng lồ của DEX và cung cấp token cho các nhà giao dịch Aurox.

QuickSwap có hơn 740 triệu đô la trong tổng giá trị khóa, làm cho vai trò của nó như là một nguồn thanh khoản trong nền tảng của Aurox quan trọng đối với sự phát triển của hệ sinh thái cho vay và giao dịch mạnh mẽ.

“ Sự tích hợp trên Polygon sẽ mang lại cho Aurox Lend thành hiện thực. Nó sẽ thay đổi cách cho vay và giao dịch ký quỹ được thực hiện trong tiền điện tử bằng cách phân cấp hoàn toàn nó. Thiết bị đầu cuối của chúng tôi có hơn 51.000 người dùng đã đăng ký và liên tục đăng ký hàng trăm người dùng mỗi ngày. Đã đến lúc đưa dự án của chúng tôi lên một tầm cao mới,” người phát ngôn từ Aurox cho biết.

Thêm thông tin chi tiết về Aurox ở đây

By using its decentralized lending platform as a source of funds for margin traders, Aurox expects to offer substantially higher interest rates. Based on the platform’s hypothetical interest yield calculations, Aurox expects to offer 14.2% APY on ETH deposits. 

Hơn nữa, một lợi thế bổ sung cho các nhà giao dịch sử dụng Aurox Trade là khả năng kiếm lãi từ các quỹ không sử dụng hoặc nhàn rỗi bằng cách cân bằng lại chúng thông qua Aurox Lend.

Con đường phía trước

Mặc dù sự tích hợp với Polygon chắc chắn là một sự kiện mang tính bước ngoặt trong việc mở rộng của Aurox, nền tảng này hy vọng sẽ giữ lực kéo của nó bằng cách thiết lập nhiều quan hệ đối tác khác nhau có tầm cỡ tương tự trong những tháng tới.

So far, over 100,000 orders have been placed on Aurox Trade, with an average of 10,000 orders each month. Both centralized and decentralized orders can be executed with ease from a mobile platform, with support for DEXes like QuickSwap and PancakeSwap (CAKE).

Trong mười hai tháng tới, Aurox có kế hoạch phát triển riêng Công cụ tổng hợp DEX và tạo điều kiện giao dịch tự động trong nền tảng. Aurox cũng sẽ giới thiệu các khóa học và cố vấn một kèm một để phục vụ cho cơ sở người dùng ngày càng tăng của mình ngoài việc tăng nhận thức về thương hiệu.

“We recognize that the world’s best cryptocurrency traders simply cannot accept the high latency, high costs, and poor price execution of even the best-decentralized exchanges,” explained Aurox in its whitepaper.

“ Như vậy, chúng tôi đã thiết kế nền tảng của mình để tập trung công cụ giao dịch của mình, loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các hợp đồng thông minh đắt tiền và hiệu suất chậm và sử dụng sổ lệnh dày đặc để hỗ trợ các lệnh lớn thay vì dựa vào các nhóm thanh khoản dễ bay hơi thường được sử dụng bởi tự động market thị trường makers nhà sản xuất.”

Tìm hiểu thêm về Aurox

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *