Bitcoin có thể tăng trong tháng mười hai? | Điều chỉnh ngay để Báo cáo thị trường w/Gareth Soloway

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thamgia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường trong tuần này. Dưới đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

Saukhi cập nhật tin tức thị trường, các chủ nhà trò chuyện với khách mời đặc biệt Gareth Soloway về chu kỳ thị trường Bitcoin hiện tại, lạm phát và S&P 500 sẽ ảnh hưởng đến tiền điện tử như thế nào trong trường hợp nó bị treo.

Sửdụng thông tin chi tiết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: Shiba Inu (SHIB) và LUNA của Terra.

Cuốicùng, nhà phân tích Cointelegraph Markets Pechman thảo luận về lý do tại sao sự không chắc chắn về quy định có thể gây ra sự điều chỉnh mới nhất của Bitcoin. Cả Bộ trưởng Hoa Kỳ Janet Yellen và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã bày tỏ sự cần thiết phải khẩn trương tạo ra một khuôn khổ quy định, và vào ngày 12 tháng 11, SEC bác bỏ đề xuất quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin tại chỗ của VanEck. Có hy vọng nào cho sự rõ ràng về quy định trong sáu tháng tới không?

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 12:00pm ET (5:00 chiều UTC), vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và đập vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video trong tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *