Adidas bước vào Metaverse với quan hệ đối tác của NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Năm, Adidas thông báo họ đã tham gia Metaverse phối hợp với Bored Ape Yacht Club, gmoney NFT và PUNKS truyện tranh. Trong một bài viết được đăng trên ứng dụng di động Adidas, các nhà phát triển đằng sau sáng kiến đã nói như sau:

Mùa thu này, Adidas, được biết đến với việc kỷ niệm những ý tưởng ở cạnh chảy máu của sự độc đáo, nó ổn định ở biên giới của sự sáng tạo: Metaverse. Mục tiêu của chúng tôi ở đó? Để thấy mọi cư dân của nó phát triển mạnh. Metaverse là nơi bất cứ ai có thể thể hiện những ý tưởng ban đầu nhất của họ và là bản thân xác thực nhất của họ, dưới bất kỳ hình thức nào họ có thể thực hiện. Và nhờ vào blockchain [và NFT], những người tiên phong đó có thể sở hữu một phần của những gì họ tạo ra.

Liênquan: NFT mang để kiếm được nhắm mục tiêu ngành công nghiệp thời trang hàng tỷ đô la

Trong bài viết, một mảnh của Bored Ape NFT đã được vẽ lại để có bộ đồ thể thao mang tính biểu tượng của Adidas. Bored Ape Yacht Club chứa hơn 10.000 NFT được đúc trên blockchain Ethereum ( ETH). Trong khi đó, gmoney là một loại tiền điện tử đáng chú ý và người có ảnh hưởng của NFT, người đã được giới thiệu trên tạp chí Fortune NFTy 50. Cuối cùng, PUNKS Comic kết hợp cả thế giới của NFT và truyện tranh vật lý để tạo ra cái gọi là truyện tranh tiền điện tử. Cointelegraph Research dự án rằng doanh số NFT có thể đạt kết thúc kỷ lục 18 tỷ đô la vào cuối năm nay, khiến lĩnh vực này trở thành một trong những người biểu diễn nóng nhất của tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *