VCs không hiểu rằng Cardano có cộng đồng: Charles Hoskinson

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột video YouTube gần đây, Charles Hoskinson nhấn mạnh sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Cardano ( ADA) trong khi làm rõ những lo ngại được nêu ra bởi các thành viên khác trong cộng đồng tiền điện tử trong năm qua.

Hoskinsonnói:

“Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi các nhóm người tùy ý trở thành người kiểm tra thực tế và quyết định điều gì hợp pháp”, Hoskinson nói trong khi nói về nhận thức của chính phủ về tiền điện tử. Ông chỉ ra rằng phần lớn các tội phạm tài chính được thực hiện với đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ fiat khác.

TheoHoskinson, sự tăng trưởng của hệ sinh thái tiền điện tử trong năm nay có thể chậm hơn 2022:

“Thật khó để tranh luận với ngành công nghiệp 2,5 nghìn tỷ đô la và tưởng tượng điều đó sẽ đi đâu. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiêu hóa như một ngành công nghiệp những hậu quả tốt hơn hoặc tồi tệ hơn khi trở nên quá lớn quá nhanh.”

Ôngcũng nhấn mạnh sự cần thiết phải thay đổi “thần chú kỳ quái di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ” của Thung lũng Silicon trong tiền điện tử, gây ra tổn thất 10,5 tỷ đô la trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) vào năm 2021. Nhấn mạnh về cách tiếp cận chậm và có phương pháp của Cardano, Hoskinson nói:

“Đó là lý do tại sao các VCs thậm chí không thực sự hiểu rằng Cardano có một cộng đồng. Họ nghĩ rằng đó chỉ là tôi đằng sau một micro phone.

Hoskinsoncũng nói rằng Cardano sẽ dần chuyển sang một dự án mã nguồn mở vĩnh viễn và so sánh nó với hệ điều hành Linux. Ông hy vọng sẽ rời khỏi một cấu trúc phân cấp sang các DApps mã nguồn mở được phát triển bởi các thành viên của cộng đồng Cardano:

“Họ [các nhà phát triển] cũng nên cam kết đưa ít nhất một trong những nhà phát triển của họ đóng góp vào giao thức Cardano.”

Trongdài hạn, Hoskinson hình dung hoàn thành nhanh hơn lộ trình Cardano thông qua “cam kết tài nguyên nhỏ” này. Anh ấy gọi YouTubers, podcast và VC đã đặt câu hỏi về sự tăng trưởng của Cardano bằng cách nói “chúng tôi là số một cho GitHub cam kết”:

“Nếu bạn là một chuyên gia đến mức bạn sẽ opine về chất lượng bình luận của chúng tôi sau đó cho chúng tôi biết cái nào sai, cái nào không có nghĩa là gì và phần nào của the roadmap lộ trình we’re failingthất bại at dramatically đột ngột.”

Liênquan: ‘Điều duy nhất giữ chúng tôi trở lại là chúng tôi, ‘Charles Hoskinson nói về tương lai của DeFi

Trong một phiên YouTube trực tiếp tương tự, Hoskinson đã nói về tiềm năng của DeFi cũng như vai trò nhỏ của Cardano trong ngành.

Theoông, các nhà phát triển và người sáng tạo cần phải nuôi dưỡng một tầm nhìn lâu dài hơn:

“Rất khó để làm loại kỹ thuật này và làm điều đó đúng, với một con mắt và tầm nhìn xa cho tương lai. Thật không may, nhiều dự án trong không gian này sẽ không chịu được thử thách của thời gian. Đó chỉ là một thực tế là chúng ta sẽ thấy một sự tuyệt chủng lớn xảy ra trong 5 đến 10 năm tới.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *