3 dấu hiệu giá Ethereum đang trên đà tiến tới 2,5K vào tháng Chín

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tài sản gốc của Ethereum, Ether ( ETH), đã tăng gấp đôi giá trị kể từ khi chạm đáy vào khoảng $885 vào tháng 6 năm 2022. Bây giờ, nó cho thấy một động thái quyết định hướng tới 2.500 USD trong tháng Tám cho mỗi một loạt các chỉ số kỹ thuật và cơ bản.

Chia chuỗi Ethereum có nghĩa là nhiều token hơn

Một phần quan trọng của cuộc biểu tình liên tục của Ether đã xuất hiện do sự hợp nhất , một bản nâng cấp mạng sẽ chuyển giao thức blockchain tiềm ẩn của Ethereum từ chứng minh công việc (PoW) để chứng minh- cổ phần (PoS) trong tháng Chín.

Đồng thời, chuyển sang PoS cũng sẽ loại bỏ vai trò của thợ mỏ trong chuỗi bằng cách thay thế chúng bằng các xác thực. Nỗi sợ hãi này đã thúc đẩy Chandler Guo, một thợ mỏ mật mã Trung Quốc, để chống lại Merge bằng cách giữ Phiên bản PoW của Ethereum còn sống.

Kết quả là có thể phân chia chuỗi. Guo đã mang nhãn hiệu phiên bản của mình về chuỗi Ethereum PoW là EthPoW, cùng với mã thông báo gốc ETHW của nó. Hơn nữa, một số trao đổi crypto đã liệt kê token để giao dịch, với ngay cả Binance xem xét làm như vậy, nếu cần thiết.

Một chìa khóa takeaway từ một phân chia chuỗi tiềm năng là chủ sở hữu Ether hiện có sẽ nhận được một số lượng thẻ tương đương từ các chuỗi mới.

Đổi lại, điều đó có thể thúc đẩy nhu cầu của ETH trên thị trường, đưa giá của nó lên mức $2,500 trong thời gian đến khi hợp nhất.

Lật tăng đang diễn ra

Trong thời gian phục hồi giá gần đây, Ether đã tự tin tăng lên trong phạm vi kháng cự quan trọng là $1,625-1,975 USD.

ETH/USD giờ đây nhằm mục đích vượt qua phạm vi như hỗ trợ, do đó tạo cho bản thân một mức giá mạnh để theo đuổi đà tăng lên và trên $2,000. Mục tiêu tăng gần nhất của nó là trung bình động cấp số mũ 50 tuần (50 tuần EMA; làn sóng đỏ trong biểu đồ dưới đây) ở mức $2,340.

Biểuđồ giá hàng tuần ETH/USD. Nguồn: TradingView

Mục tiêu phá vỡ phạm vi tiếp theo có thể là kháng cự đường xu hướng giảm dần trong nhiều tháng của Ether (đường đen) tại khoảng $2,500.

Các nguồn vốn đầu vào của tổ chức tăng đà

Mục tiêu tăng về mặt kỹ thuật là $2,500 nhận được tín hiệu từ một sự gia tăng gần đây trong dòng vốn vào các quỹ đầu tư dựa trên Ethereum.

Liênquan: Lạc quan TVL dâng gần 300% M/M trước khi nâng cấp The Merge

Đáng chú ý, các sản phẩm tổ chức này đã thu hút 16,3 triệu USD từ các nhà đầu tư trong tuần kết thúc ngày 5/8. Các quỹ tương tự cho Bitcoin chứng kiến dòng vốn chảy ra trị giá 8,5 triệu USD trong cùng kỳ, cho thấy một xu hướng tăng mạnh đối với Ether so với cryptocurrency hàng đầu.

Dòngvốn ròng trong/ra khỏi quỹ crypto. Nguồn: CoinShares

Nhìn chung, tiếng ồn xung quanh Merge đóng vai trò như chất xúc tác tăng chính, như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, Ether có thể thấy sự điều chỉnh giá mạnh sau khi nâng cấp lên PO xảy ra vào tháng Chín khi các nhà giao dịch có khả năng bắt đầu “bán tin tức”.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *