Bitcoin AUM giảm 9.5% để kỷ lục pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng Bảy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongkhi vị trí của Bitcoin ( BTC) như một hàng rào khả thi chống lại lạm phát fiat tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, dữ liệu mới phản ánh một sự thay đổi trong tâm lý như Ethereum ( ETH) và các sản phẩm tiền điện tử khác nhận hơi nước chống lại tài sản Bitcoin rơi dưới sự quản lý (AUM).

Thịtrường Bitcoin AUM đã giảm 9,5% xuống còn 47,7 tỷ USD trong tháng 11, đánh dấu sự sụt giảm lớn nhất tháng trước tháng 7 kể từ tháng 7, theo một báo cáo CryptoCompare. Mặt khác, các quỹ tiền điện tử có trụ sở tại altcoin như ETH chứng kiến AUM của họ tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la.

AUM hàng tháng của các sản phẩm tổng hợp. Nguồn – CryptoCompare

Như thể hiện trong biểu đồ trên, tổng AUM trên tất cả các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm 5,5% xuống còn 70.0 tỷ USD, trong đó trùng với thị trường gấu đang diễn ra kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là trên $65,000.

Theokết quả của sự sụt giảm 9,5%, thị trường Bitcoin AUM chiếm 70.6% tổng cổ phần AUM. AUM của Ethereum, tuy nhiên, đã tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la trong khi AUM đại diện cho các tài sản tiền điện tử khác tăng 2,6 tỷ đô la.

AUM theo loại tài sản. Nguồn – CryptoCompare

Out of the total AUM offer, Grayscale sản phẩm lên tới 76,8% thị trường AUM. Các sản phẩm ủy thác chiếm lĩnh thang xám đã giảm 6,8% xuống còn 54,5 tỷ USD. Những người chơi nổi bật khác bao gồm Nhà cung cấp XBT (5,0 tỷ đô la, 7,2% tổng số) và 21Cổ phiếu (2,5 tỷ USD, 3,6% tổng số), được chứng minh bằng biểu đồ dưới đây:

AUM theo công ty. Nguồn – CryptoCompare

Theo báo cáo, hàng tuần chảy vào các sản phẩm dựa trên Bitcoin vào tháng 11 trung bình 94,4 triệu đô la. Trong số 67.8 triệu đô la khác, các sản phẩm dựa trên Ethereum đóng góp khoảng 24,4 triệu đô la, trong khi các sản phẩm dựa trên Cardano và Tron-lên tới 10,7 triệu đô la và 10,5 triệu đô la tương ứng.

Liênquan: Morgan Stanley tăng tiếp xúc với Bitcoin, nắm giữ 300 triệu đô la cổ phiếu Grayscale

người

khổng lồ finserv Mỹ Morgan Stanley báo cáo tăng khả năng tiếp xúc với Bitcoin thông qua việc mua cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.

NhưCointelegraph báo cáo, hồ sơ gần đây của Morgan Stanley với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhấn mạnh sự gia tăng 63% trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) nắm giữ .

Thểthao giá thị trường gần 45 đô la, danh mục đầu tư tập trung vào Bitcoin tổng thể của Morgan Stanley vượt qua 300 triệu đô la, chủ yếu nhằm mục đích tiếp xúc với BTC mà không cần đầu tư tiền điện tử trực tiếp

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *