Bitcoin có nguy cơ đóng cửa hàng tuần thấp nhất trong 2 tháng nhưng người mua BTC cổ phiếu tăng ở mức $53K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) dao động xung quanh 54,000 đô la vào ngày 28 tháng 11 khi đợt đóng cửa hàng tuần sắp tới cho thấy dấu hiệu chạm mức thấp trong hai tháng.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Người mua quan tâm ở mức 53,000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi 24 giờ yên tĩnh cho BTC/USD sau khi nến đỏ $6,000 thứ Sáu.

Mặc dù yên tĩnh vào Chủ nhật, cặp đôi này vẫn giảm xuống dưới một vùng hỗ trợ chính trên các khung thời gian hàng tuần, mở ra tiềm năng cho các mức cuối tuần thấp nhất kể từ cuối tháng Chín.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, 55,800 đô la nên được khai hoang để đảo ngược điều này, điều mà vẫn có thể “dễ dàng” xảy ra.

Hành động giá như vậy vẫn chưa đủ để ngăn chặn những con bò đực, với các thực thể khối lượng lớn từ các doanh nghiệp đến các quốc gia quốc gia “mua giảm”.

Vào Chủ nhật, Alex Mashinsky, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius, xác nhận rằng ông đã thêm vào cả phân bổ Bitcoin và Ether ( ETH) của mình.

“ Tôi đã mua BTC và ETH trị giá gần 10 triệu đô la ở mức hiện tại để thêm vào vị trí của mình”, ông tiết lộ với những người theo dõi Twitter.

“ Chúng ta có thể thấy một bài kiểm tra lại $53K cho BTC và $4k cho ETH nhưng đây phải là đáy ngắn hạn với chúng tôi sẽ trở lại $70k từ đây.”

Mashinsky nói thêm rằng ông sẽ bán 50% các giao dịch mua mới nhất của mình nếu BTC/USD giảm xuống dưới 50.000 đô la.

Dữ liệu riêng biệt được biên soạn bởi nhà phân tích Willy Woo trong khi đó củng cố sự quan tâm đến việc mua Bitcoin ở các mức hiện tại.

Ngay cả khi không bao gồm các tập đoàn và quỹ giao dịch trao đổi (ETF), người mua khối lượng lớn vẫn có bằng chứng trong tuần này – trái ngược với bầu không khí sau khi giảm giá tương tự vào năm 2021.

Không có lợi ích để có được cuối tuần này

Do đó, có rất ít sự tha thứ từ việc bán tháo thị trường chéo vào thứ Sáu trong bối cảnh sự không chắc chắn về chủng Coronavirus mới nhất.

Liênquan: Bitcoin AUM giảm 9.5% để kỷ lục pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7

Như Cointelegraph báo cáo, điều này gây ra cảm lạnh ngay lập tức trên cả tâm lý thị trường tiền điện tử và truyền thống, với Chỉ số Crypto Fear & Greed trở về lãnh thổ “nỗi sợ hãi cực đoan”.

Do đó, các altcoin chính không có dấu hiệu phục hồi khi cuối tuần đã kết thúc, mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vững chắc trong màu đỏ trên khung thời gian hàng tuần.

ETH/USD quản lý để duy trì trên mốc $4,000 vào Chủ nhật.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *