Bitcoin tăng vào Mỹ mở cửa khi các điểm dự báo sẽ tấn công vào $60K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã gặp sự khởi đầu của giao dịch Hoa Kỳ với một tiếng nổ vào ngày 1 tháng 12 khi Wall St. mở đã gây ra một đợt chạy trên 58,500 đô la.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn:

Nhà phân tích TradingView: 56,000 đô la có thể là kháng cự lật

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD tăng 2% trong một giờ thứ Tư, hủy bỏ phần lớn tổn thất qua đêm

Cặp tiền đã đạt 59,000 đô la vào ngày hôm trước trong một động thái tương tự trước khi từ bỏ tiến trình giảm xuống mức thấp địa phương là $56,700 trên Bitstamp.

Đốivới người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe, hy vọng đã trở lại rằng Bitcoin hiện sẽ thách thức sự kháng cự vững chắc ở mức 60,000 đô la.

NhưCointelegraph báo cáo, khu vực ở mức và trên 60.000 đô la hiện đại diện cho mức kháng cự để đánh bại và giữ theo thứ tự to secure đảm bảo bullish tăng continuation tiếp tục.

Cácsự kiện gần đây dường như làm cho một kịch bản như vậy ít có khả năng hơn trong ngắn hạn, khi kháng cự tăng cường và hỗ trợ ở các mức thấp hơn ngược lại bốc hơi.

Giốngnhư những gì đã xảy ra trước đó trong năm với tầng 30.000 đô la, tuy nhiên, hy vọng vẫn là 50.000 đô la sẽ tiếp tục hình thành dòng trên cát.

Đóngcửa tháng 11 trong khi đó đánh dấu sự thất bại đầu tiên trong một mức giá Bitcoin lâu dài mô hình để nắm bắt hiệu suất giá BTC. Mô hình sàn từ nhà phân tích PlanB dự đoán giá cuối tháng là 98,000 đô la.

Ethereumnằm trong vòng 5% so với mức cao nhất mọi thời đại Altcoin đã tận dụng mức tăng Bitcoin mới nhất, với mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đăng lên tới

6% lợi nhuận trong ngày.

Liênquan: Ethereum tiếp cận ATH mới, nhưng dữ liệu phái sinh phản ánh cảm xúc hỗn hợp

Ether ( ETH) quay trở lại trong khoảng cách nổi bật là 5.000 đô la, điều này đi kèm với sức mạnh tiếp tục chống lại Bitcoin.

ETH/BTCđạt 0.083 BTC thứ Tư, đánh dấu mức cao nhất kể từ tháng 5 và mức gần như thách thức từ năm 2018.

Biểuđồ nến 1 tuần ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ETH chỉ còn +5% từ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital lưu ý.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *