Bitcoin thấy tăng đột biến thứ hai mới khi các nhà phân tích nói ‘gần như thời gian’ cho BTC tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) tiếp tục mô hình tăng đột ngột của nó vào ngày 24 tháng 11 như đà đột ngột tạo ra một chuyến đi ngắn trên $57,400.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Analyst: 2021 vẫn phù hợp với mô hình tăng giá

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD tạo ra những động thái skittish trong một phạm vi quen thuộc trong ngày thứ Tư.

Cặptiền này đạt mức cao $57,875 trên Bitstamp trong 24 giờ qua, những điều này không giữ được miễn là hỗ trợ của người mua vẫn giảm gần hơn đến mức kháng cự 60.000 đô la.

Giữamột môi trường thị trường không cảm hứng tổng thể, một số nhân cơ hội để làm nổi bật những điểm tương đồng liên tục giữa năm 2021 và những năm thị trường tăng giá trước đó.

Tàikhoản Twitter nổi tiếng TechDev tập trung vào mức Fibonacci và hành vi của Bitcoin xung quanh chúng – năm nay, cho đến nay, đã phù hợp chính xác với phiếu đánh giá tiêu chuẩn.

Phântích đó đưa vào một dự đoán của chu kỳ hiện tại đứng đầu lên đến $300,000.

Trongcác nhận xét trước đó, TechDev đã đồng ý rằng đã “gần như thời gian” cho chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin (RSI) để chứng kiến sự trở lại của riêng mình, với giá sau.

Nhàgiao dịch đồng bào Pentoshi trong khi đó xác nhận một niềm tin rằng 60,700 đô la nên được khai hoang và giữ để lập kế hoạch các vị thế mua.

“Cho đến nay người bán dường như yếu ở mức thấp ở đây,” ông nói với những người theo dõi Twitter.

Zcashvượt qua mười lợi nhuận tiền điện tử hàng đầu

Khi Bitcoin chơi một trò chơi thú vị, đó là altcoin nhìn thấy những động thái quyết định hơn trong thứ Tư.

Liênquan: Sandbox token SAND cuộc biểu tình 260% vào tháng 11 trước khi ra mắt metaverse chơi để kiếm được

Ether ( ETH) giao dịch tăng 4.7% tại thời điểm viết ở mức $4,290, người biểu diễn mạnh nhất trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Biểuđồ nến ZEC/USD 1 giờ (Coinbase). Nguồn: TradingView

Một ngoại cảnh đáng chú ý trong số các token chính là Zcash (ZEC), đạt được 26% sau khi nhận xét Twitter từ Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành đầu tư khổng lồ Digital Currency Group.

Đượcbiết đến với gợi ý về các giao dịch mua tiềm năng tiếp theo của mình, Silbert cũng cố gắng tăng giá Bitcoin hôm thứ Tư trước khi tăng vọt mới nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *