BlockFills tăng 37 triệu đô la để hỗ trợ mở rộng toàn cầu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BlockFills, một tài sản kỹ thuật số sản xuất thị trường điện tử, giao dịch và môi giới chính, đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 37 triệu đô la.

Cácnhà đầu tư tổ chức, bao gồm Susquehanna Private Equity Investments LLLP, CME Ventures, Simplex Ventures, C6 Ventures và Nexo Inc., dẫn đầu vòng này. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, công ty đã nhận được tổng cộng 44 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức trong hai vòng tài trợ.

Theothông báo, vòng tài trợ sẽ giúp mở rộng và hỗ trợ công nghệ ra mắt trên toàn thế giới của Blockfills nhằm lôi kéo các doanh nghiệp quy mô 500 toàn cầu, nhà quản lý quỹ phòng hợp/tài sản, ngân hàng và các tổ chức khác vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số cũng như phát triển thợ mỏ.

NickHammer, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết: “Việc kết thúc thành công vòng tài trợ Series A của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo rằng BlockFills và các nền tảng công nghệ của chúng tôi đang dẫn đầu ngành và tiếp tục đáp ứng nhu cầu về các giải pháp đầu cuối giúp các tổ chức tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và hiệu quả” của BlockFills.

Côngty bắt đầu như một doanh nghiệp khởi động và huy động vốn đầu tiên bên ngoài vào năm ngoái vào tháng Năm. Phần lớn các nhà đầu tư từ vòng đó vẫn giữ được sự quan tâm của họ đối với công ty bằng cách đầu tư lại lần này. Trong những năm qua, nó đã chứng kiến tăng trưởng 400% hàng năm về doanh thu hàng đầu, với khối lượng giao dịch giao ngay tăng hơn 20 lần trung bình hàng tháng kể từ tháng 1 năm 2020. Công ty hiện có hơn 600 khách hàng tổ chức.

Liênquan: Checkout.com tăng 1B đô la trong Series D, đưa định giá lên $40tỷ

vào tháng 11 năm 2019, Blockfills đã hợp tác với công ty fintech Tassat có trụ sở tại New York để cung cấp dịch vụ Giao dịch tại Giải quyết cho Bitcoin giao ngay (XBT/USD). Hiện nay, Blockfills đang tập trung vào tăng trưởng quốc tế và phát triển công nghệ. Nó tiếp tục nói rằng tiền mặt mới sẽ được sử dụng để thực hiện các mục tiêu mở rộng các ngành dọc mới và củng cố vị thế thị trường của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *