Các điểm dữ liệu chính cho thấy sự điều chỉnh ngắn hạn của thị trường tiền điện tử đã kết thúc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hiệu suất của tiền điện tử trong 7 ngày qua có thể có vẻ hơi bất ngờ, đặc biệt là kể từ khi tổng vốn hóa thị trường tăng “chỉ” 1,8% để đạt 2,7 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, ngay cả với hành động giá tắt tiếng, một số altcoin đã quản lý một cuộc biểu tình tốt. Bitcoin ( BTC), mặt khác, đã giảm 6% cho đến ngày 28 tháng 11, nhưng nó vẫn cố gắng đóng cửa tuần tăng 1.5% sau một cuộc biểu tình 3.200 đô la vào đêm Chủ nhật.

Ngườichiến thắng và thua cuộc từ 80 đồng tiền hàng đầu. Nguồn: Nomics

Token Metaverse vẫn đang đẩy lên mức cao mới

Lĩnh vực metaverse tiếp tục vượt trội hơn với Gala (GALA), The Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA) trong số 5 điểm tăng hàng đầu. Mặc dù rất ít “môi trường” play-to-earn và Metaverse có sẵn để tương tác thực sự, các tin tức và quan hệ đối tác lớn vẫn đang thúc đẩy các định giá token liên quan đến siêu dữ liệu này.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 24 tháng 11, Metaverse Group đã mua đất ảo ở Decentraland với giá khoảng 2,5 triệu USD. Vào ngày 25 tháng 11, một lô đất kỹ thuật số trong trò chơi Axie Infinity đã được bán với giá 550 ETH vào ngày 25 tháng 11, tương đương khoảng 2,5 triệu đô la.

Hơn nữa, sự hợp tác giữa Sony Pictures và AMC Entertainment được công bố vào ngày 28 tháng 11 sẽ cung cấp tới 86.000 NFT Người Nhện để kỷ niệm ngày khai mạc mới phim tính năng.

Zash (ZEC), a privacy-focused cryptocurrency launched in Oct. 2016, spiked 20% in 24 hours on Nov. 20 as developers announced plans to abandon traditional mining and migrate to a Proof of Stake network.

Amp (AMP), token tài sản thế chấp gốc của mạng thanh toán Flexa, cũng tập hợp vào ngày 24/11 sau khi niêm yết trên Binance. Trong khi đó, Terra (LUNA) được hưởng lợi từ việc đốt token 5,4 triệu trong bốn ngày, theo người sáng lập khởi nghiệp Caviar và nhà đầu tư tiền điện tử Jason Wang.

Kẻ giết người Ethereum-khập khiễng dọc

Trong số những người biểu diễn tồi tệ nhất là bốn nền tảng hợp đồng thông minh nhằm phá vỡ sự thống trị của Ethereum: Cardano (ADA), Near Protocol (NEAR), Polkadot (DOT) và Harmony (ONE).

On Nov. 24, Ethereum co-founder Vitalik Buterinand issued a proposal for the transaction calldata limit in a block to “cut costs and to incentivize an ecosystem-wide transition to a rollup-centric Ethereum”.

Aave Protocol (AAVE), nền tảng cho vay và lợi suất được thế chấp hóa, tiếp tục giao dịch theo xu hướng giảm sau khi TVL của nó giảm 30% trong 3 tháng.

Dash (DASH) chứng kiến số lượng địa chỉ của nó với ít nhất 1.000 token giảm xuống còn 5.210, mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2018.

Thị trường Tether và phái sinh đang nhìn phẳng

Phí bảo hiểm OKEx Tether ( USDT) đo lường sự khác biệt giữa các giao dịch ngang hàng (P2P) có trụ sở tại Trung Quốc và đồng tiền chính thức của đô la Mỹ, đã được cải thiện một chút.

OKExUSDT peer-to-peer premium vớiUSD. Nguồn: OKEx

The indicator’s 99% reading is neutral-to-bearish, signaling weak demand from cryptocurrency traders to convert cash into stablecoins, but it’s still a vast improvement from the 5% discount in mid-October.

Hơn nữa, tổng lãi suất mở tương lai tiền điện tử giữ ổn định gần 50 tỷ đô la, chỉ thấp hơn 10% so với mức cao nhất mọi thời đại. Điều đáng chú ý là việc giảm lãi suất mở không nhất thiết phải giảm, nhưng duy trì một mức độ nhất định là thú vị vì nhiều nhà cung cấp thanh khoản và các nhà tạo lập thị trường tham gia vào thị trường.

Tổnglãi suất mở hợp đồng tương lai tổng hợp tiền điện tử. Nguồn: Coinglass.com

The futures’ open interest provides a healthy reading considering the nearly $2.0 billion worth of liquidations that happened during the week. The 10% total crypto market capitalization dropped to $2.37 trillion on Nov. 25 and was responsible for 44% of the forced futures contracts terminations.

Dữ liệu trên nghe có vẻ không thú vị, nhưng xem xét rằng Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) đều mạnh vào ngày 29 tháng 11, sự phục hồi từ ngày hôm trước có thể chỉ ra rằng 2 tuần thời gian điều chỉnh có thể kết thúc.

Cácquan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *