Cung cấp phần mềm như một dịch vụ mới giúp người dùng dễ dàng tung ra sản phẩm, chia sẻ nghệ thuật và hơn thế nữa với NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

NFT không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Chúng là một tài sản tồn tại trên phân cấp blockchain.

Vì vậy, làm thế nào để một tài sản đi từ chỉ là nghệ thuật sang một NFT? Một từ. Đúc.

Đúc là quá trình nghệ thuật kỹ thuật số diễn ra trên blockchain và có thể được so sánh với quá trình một đồng tiền kim loại trải qua trước khi nó được cung cấp cho công chúng thông qua lưu thông. Một khi NFT trở nên đúc, nó có thể được mua và giao dịch trên thị trường trực tuyến và theo dõi trực tuyến khi nó được bán và sau đó bán lại, thực hiện theo cách của mình thông qua các nhà sưu tập khác nhau. Tuy nhiên, trong khi các NFT được tạo ra để cung cấp cho các nghệ sĩ một cơ hội mới để phân phối công việc của họ và cho phép chủ sở hữu dự án tạo ra các cộng đồng tham gia, quá trình khởi xướng loại dự án này đã được chứng minh là khó khăn đối với nhiều người.

Nhóm Idexo đã tạo ra tên tuổi với giải pháp của họ để đơn giản hóa quy trình bạc hà NFT trên hai blockchain chỉ với một dòng mã thông qua việc sử dụng bộ phát triển phần mềm của nó (SDK) đồng thời cải thiện cách các nhóm có thể phát triển cộng đồng trực tuyến thông qua CDK của mình.

Greg Marlin, Giám đốc điều hành và CTO cổ phiếu,

“ Idexo đã đặt ra ngay từ đầu để tạo ra cách dễ nhất và đơn giản nhất để làm bất cứ điều gì với các tính năng blockchain như NFT. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm khá tốt với một dòng mã để phát triển và sau đó đúc với các lệnh đơn giản trên những thứ như Twitter. Sản phẩm SaaS tự phục vụ này đưa nó lên một tầm cao mới. Bất cứ ai cũng có thể đứng dậy và chạy xây dựng nền tảng của các ứng dụng NFT phức tạp, trò chơi, chiến dịch tiếp thị và hơn thế nữa trong vài phút, không cần mã hóa trong hầu hết các trường hợp và tích hợp tài liệu đơn giản cho những người viết mã.”

Do đó, Idexo đã trở thành nền tảng đầu tiên cho phép người dùng bạc hà NFT từ trình nhắn tin Telegram, chỉ sử dụng lệnh bot. Ngoài ra, người dùng có thể bạc hà NFT của họ trên Twitter chỉ bằng cách gửi tweet. Bằng cách loại bỏ rào cản này, cộng đồng NFT đã được định vị để phát triển với tốc độ tăng tốc.

Bắt đầu với một số SaaS

Những người quan tâm đến việc cung cấp có thể trả một khoản phí hàng tháng để truy cập vào các công cụ lập kế hoạch và quản lý này, tích hợp đã đề cập trước đó và các blockchain khác nhau, cho dù đây là Avalanche (AVAX), Binance Smart Chain (BSC), Fantom (FTM), Polygon (MATIC), Arweave (AR) hay cách khác. Phí giao dịch blockchain sẽ dựa trên giá ổn định tùy thuộc vào phương pháp được xem xét, có nghĩa là giá sẽ phù hợp nếu nó được trích dẫn trong stablecoin hoặc một loại tiền điện tử khác.

Perhaps, the most appealing feature is that no prior knowledge of the blockchain is needed. In fact, users don’t even need to have a blockchain wallet. The Idexo team has designed the entire experience to focus on the user, thereby making the process so simple that anyone engaging with the platform may never be aware of the underlying complexity.

Thêm thông tin chi tiết về Idexo ở đây
Sản phẩm

mới nhất của Idexo sẽ được cung cấp với bản dùng thử miễn phí, cho phép bất kỳ người dùng nào dùng thử mà không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng của họ.

There’s a lot at stake bị đe dọa

Ngành công nghiệp NFT chỉ là một trong những lĩnh vực mà Idexo nhằm mục đích phá vỡ. Idexo cũng đã giới thiệu một cái mới về khái niệm tài chính phi tập trung (DeFi) về staking. Với chương trình staking sáng tạo của họ, người dùng token Idexo, IDO, có cơ hội để cổ phần trong một tổng hợp hoặc định hướng và kiếm phần thưởng bằng stablecoin USDT, được quy cho một phần số tiền kiếm được thông qua các sản phẩm của Idexo, bao gồm cả dịch vụ phần mềm mới của họ. Một cách khác, người dùng được khen thưởng là thông qua NFT đại diện cho cổ phần của họ và cơ hội bỏ phiếu theo hướng lộ trình. Idexo cũng có một chương trình staking có sẵn trên Ascendex và một chương trình staking LP mới được phát hành cho các nhà cung cấp thanh khoản của Wrapped Idexo Token Pool trên Pancakeswap.

Speaking of the team’s roadmap, a look forward showcases several positive initiatives, including the creation of a library of templates in a SaaS offering that will be available to different industrial use cases, the introduction of the directional staking pools and an initiative called Projects by Idexo, all with the intent to empower creative entrepreneurs who can go forth and bring to life applications that truly disrupt the industry.

Tìm hiểu thêm về Idexo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *