Các nhà phát triển Eth2 đưa ra cuộc gọi đến cộng đồng để giúp kiểm tra Merge

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácnhà phát triển Ethereum (ETH) đã đưa ra một cuộc gọi đến cộng đồng để giúp kiểm tra Hợp nhất được chờ đợi từ lâu giữa Ethereum Mainnet và Beacon Chain dựa trên bằng chứng cổ phần (pos).

Merge là một cột mốc quan trọng đối với quá trình chuyển đổi sang E th2 vì nó sẽ thấy Ethereum mạng trở thành một blockchain pos, giảm mức tiêu thụ năng lượng của nó xuống 99%.

Vàongày 29 tháng 11, nhà phát triển Ethereum Marius van der Wijden đã công bố một chương trình mới để giúp cộng đồng tham gia thử nghiệm Merge phục vụ cho ba tầng: người dùng phi kỹ thuật, các nhà phát triển có kinh nghiệm hạn chế về blockchain và các nhà phát triển blockchain có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm.

Đốivới người dùng phi kỹ thuật, chương trình tự hướng dẫn cung cấp cho họ các tác vụ như thiết lập trình khách lớp đồng thuận, báo cáo lỗi and sending gửi transactions giao dịch.

Đốivới người dùng kỹ thuật, họ có thể chọn các mục tiêu như chạy trình xác thực của riêng họ, triển khai và thử nghiệm hợp đồng và thiết lập testnet của riêng họ, trong khi người dùng có kỹ thuật cao có thể xem xét thông số kỹ thuật, đề xuất các khối không hợp lệ và chia mạng bằng cách bỏ phiếu vào các khối không hợp lệ.

Chươngtrình kêu gọi tất cả những người tham gia ghi lại càng nhiều công việc của họ càng tốt và chia sẻ nó trực tuyến dưới hashtag “TestingTheMerge” trên Twitter. Wijden cũng đã chỉ cho cộng đồng hướng tới kênh bất hòa Ethereum R&D để duy trì giao tiếp trong suốt chương trình thử nghiệm.

“Chương trình không được bù đắp, nhưng nếu bạn tìm thấy một lỗi quan trọng (vấn đề đồng thuận /hoảng loạn), tôi sẽ mua cho bạn một loại đồ uống mà bạn chọn tại DevCon tiếp theo!” Wijden trêu chọc trong phác thảo chương trình.

Liênquan: Ngay cả với Ethereum 2.0 đang được tiến hành, tỷ lệ L2 vẫn là chìa khóa cho tương lai của DeFi

Theo trang Eth2 trên Ethereum.org, Các Hợp nhất với Chuỗi Beacon được thiết lập để hoàn thành chính thức theo quý 1 hoặc quý 2 năm 2022. Merge được xem là chương cuối cùng trong quá trình tiến hóa của blockchain thành sự đồng thuận pos, tuy nhiên vẫn còn nhiều công việc cần làm trước khi chuyển sang ETH 2.0 và chia sẻ hoàn tất.

Phầncuối cùng của câu đố là nâng cấp chuỗi Shard dự kiến vào cuối năm 2022 (AKA ‘sharding ‘), sẽ thấy tải của mạng lan rộng trên 64 chuỗi mới để giúp mạng mở rộng khả năng của nó trong một cách phi tập trung, với mục đích tăng cường các giao dịch mỗi giây và giảm phí khí đốt trong quá trình này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *