Chén Thánh cho các nhà giao dịch tiền điện tử: Lợi nhuận trung bình nhất quán trên 5%

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nếu bạn nhìn vào biến động giá của tài sản tiền điện tử như một loạt các sự kiện bị cô lập, bức tranh thật lộn xộn. Chắc chắn, một số nhà giao dịch thỉnh thoảng có thể giành được các sự kiện một lần lớn hoặc nhờ cảm nhận xu hướng lấy cảm hứng từ meme.

Tuy nhiên, về lâu dài, hầu hết các nhà giao dịch “may rủi” này có xu hướng thua lỗ.

Tại sao? Bởi vì họ phải chọn những người chiến thắng trong thời gian lớn để trang trải tất cả các lần họ bỏ lỡ mục tiêu của họ.

Đối với mỗi Shiba Inu, có một ngàn đồng tiền không có mặt trăng.

Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng các quy trình hơn là cố gắng dự đoán các sự kiện có nhiều khả năng lấp đầy túi của họ trong thời gian dài.

Họ giao dịch trên xác suất thay vì hy vọng rằng Token X đi parabol vào tuần tới. Họ giành chiến thắng trên các con số tổng hợp thay vì một lần trông gợi cảm. Nếu bạn cung cấp cho họ lợi nhuận trung bình hàng tuần hơn 5% cho các giao dịch… họ sẽ cắn tay bạn.

Bảng dưới đây cho thấy lợi nhuận trung bình sau Điểm VORTECS™ cao được tạo bởi phân tích lịch sử của Cointelegraph Markets Pro.

Những điều tốt đẹp đến với những người chờ đợi

Có hai xu hướng không thể nhầm lẫn ở đây. Thứ nhất, Điểm VORTECS™ càng cao, lợi nhuận trung bình càng lớn. Nói cách khác, thuật toán càng tự tin là các điều kiện lịch sử xung quanh đồng xu đang tăng, thì tài sản này càng có nhiều khả năng mang lại lợi nhuận lớn hơn sau khi điểm số cao được đăng ký.

Thứ hai, thời gian là hậu quả. Thuật toán đã được đào tạo trên một khung thời gian mờ với sự nhấn mạnh vào việc xác định các điều kiện thuận lợi có thể hiện thực hóa trong vài ngày.

Càng nhiều thời gian trôi qua sau khi các dấu hiệu của triển vọng thuận lợi trong lịch sử được công nhận bởi thuật toán VORTECS™, thì hiệu suất giá của tài sản càng tốt. Điều kiện thuận lợi định hình xung quanh các mã thông báo có điểm cao tạo ra mức tăng giá lớn nhất sau 168 giờ (một tuần) từ lần đầu tiên xuất hiện trên radar của thuật toán.

Làm toán giao dịch tiền điện tử

Lợi tức đầu tư 5 hoặc 6% trong một tuần có vẻ không nhiều, trong những ngày này của thị trường tăng giá rất nhiều. Đừng để bị lừa.

Các nghiên cứu cho thấy các nhà giao dịch ngắn hạn thường mất tiền. Một bài báo gần đây ước tính rằng “97% của tất cả các cá nhân tồn tại trong 300 ngày” trong thị trường chứng khoán tương lai Brazil rơi vào danh mục này. Các nghiên cứu khác đã chứng minh kết quả tương tự.

Vìvậy, để tìm ra một thuật toán có thể tạo ra lợi nhuận trung bình dương liên tục trong các khoảng thời gian đo chính xác là – Chén Thánh cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Có phải nó không thể sai lầm? Tuyệt đối không. Một lần nữa, đừng bị lừa. Thuật toán VORTECS™ đã đưa ra rất nhiều điểm cho thấy điều kiện tăng giá, nhưng giá không tăng.

Những gì bảng này cho thấy là lợi nhuận TRUNG BÌNH trong một khung thời gian cụ thể theo một số điểm tùy ý.

Nhưng những gì bảng này chứng minh là VORTECS™ làm chính xác những gì nó được thiết kế để làm. Nó liên tục xác định các điều kiện thị trường cho các tài sản tiền điện tử cụ thể đã tăng giá trong lịch sử và sử dụng mô hình hóa niềm tin để xác định điểm số mà các nhà giao dịch có thể sử dụng như một phần của việc ra quyết định của họ.

Phương pháp và nền tảng ROI điểm VORTECS™

VORTECS™ Score là một thuật toán được hỗ trợ bởi AI dành riêng cho các thành viên Cointelegraph Markets Pro.

Công cụ này được đào tạo để tìm kiếm các mô hình lịch sử về thay đổi giá, hoạt động giao dịch và tâm lý xã hội xung quanh 200 cộng với tài sản kỹ thuật số, đổ chuông báo động bất cứ khi nào sự sắp xếp của các chỉ số này bắt đầu giống với những số liệu, trong quá khứ, liên tục xuất hiện trước khi giá tăng.

The higher the VORTECS™ Score at any given moment, the greater the model’s confidence.

The table presents average price changes across all digital assets that hit VORTECS™ Scores of 80, 85, and 90 after fixed intervals, from the moment the Score was first registered. The period of observation is the entire period of CT Markets Pro platform’s operation, from early Jan. to late Nov. 2021., or almost 11 months.

For this analysis, each asset could only yield one observation per day, i.e. if a coin went from 79 to 81, then back to 79 and then to 80 once again within a few hours, only its first entry to 80+ would count.

This way, we ensured that the analysis did not give disproportional representation to instances of more volatile VORTECS™ Scores as opposed to those times when assets went above reference thresholds and maintained high Scores for longer times.

The average price movement figures that you see in the table are aggregated from hundreds of digital assets hitting high VORTECS™ Scores over the observed period of almost 11 months.

They reflect crypto assets’ performances in bull, bear, and sideways markets, in both Bitcoin season and Altseason, and for all sorts of assets from DEX tokens to layer one platforms and privacy coins.

Start using the VORTECS™ algorithm today!

Cointelegraph is a publisher of financial information, not an investment adviser. We do not provide personalized or individualized investment advice. Cryptocurrencies are volatile investments and carry significant risk including the risk of permanent and total loss. Past performance is not indicative of future results. Figures and charts are correct at the time of writing or as otherwise specified. Live-tested strategies are not recommendations. Consult your financial advisor before making financial decisions.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *