Có tiền điện tử? Dưới đây là 3 ví phần mềm để lưu trữ, staking và hoán đổi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Gần như mọi phân khúc của lĩnh vực tiền điện tử đều trải qua sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2021. Dòng chảy ổn định của các quỹ tổ chức có thể có thể được hiểu là một tín hiệu cho thấy tốt nhất vẫn chưa đến.

Đối với người dùng mới, việc tìm hiểu làm thế nào để có được tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ tẻ nhạt, và thách thức của việc đảm bảo tài sản khỏi sàn giao dịch là một trở ngại khác mà một số nhà đầu tư cảm thấy khó vượt qua.

Dưới đây là tóm tắt của một số ví mềm tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất hỗ trợ một loạt các mã thông báo và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT), cơ hội staking và airdrop.

MetaMask

MetaMask ban đầu được ra mắt để hỗ trợ blockchain Ethereum và các ứng dụng phi tập trung (DApps) chạy trên đầu trang của nó. Nó hiện có sẵn dưới dạng phần mở rộng trình duyệt và ứng dụng điện thoại thông minh.

Công ty ra mắt vào năm 2016 và phần lớn được hưởng lợi từ lợi thế đầu tiên để trở thành một trong những ví phổ biến nhất và tích hợp rộng rãi ,và nó là một trong số ít hỗ trợ gần như mọi mạng blockchain.

Một cuộn nhanh qua các mạng được hỗ trợ trên Chainlist, một nền tảng cung cấp danh sách các mạng tương thích Ethereum Virtual Machine- (EVM) và hướng dẫn về cách thêm bất kỳ mạng nào được liệt kê vào ví MetaMask của họ, hiển thị hàng trăm mạng blockchain được hỗ trợ bởi MetaMask bao gồm nhiều of the top hàng đầu smart thông minh contract hợp đồng competitors đối

Hiện nay, MetaMask hỗ trợ Avalanche, Fantom, Binance Smart Chain, Polygon, HECO Mainnet, Optimism và Arbitrum, đồng thời người dùng dễ dàng sử dụng nhiều cầu nối khác nhau để chuyển token giữa các mạng được hỗ trợ.

MetaMask cũng đã tích hợp tính năng trao đổi trực tiếp vào ví để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào danh sách tổng hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khối lượng swap hàng ngày trên MetaMask swap đã tăng đều đặn trong suốt năm 2021.

MetaMaskhoán đổi khối lượng hàng ngày. Nguồn: Dune Analytics

Sự gia tăng khối lượng hoán đổi cũng đi kèm với những tin đồn rằng MetaMask cuối cùng sẽ phát hành một mã thông báo của riêng nó và nhiều người dùng đang dự đoán một airdrop.

Ma

Phantom là một ví phần mềm phổ biến và phần mở rộng trình duyệt có sẵn cho người dùng mạng Solana.

Tương tự như MetaMask, ví Phantom có DEX tích hợp cho phép người dùng thực hiện hoán đổi trực tiếp trong phần mềm, do đó tránh nguy cơ kết nối với trang web lừa đảo hoặc trả phí gas để chuyển tiền ra khỏi ví sang sàn giao dịch khác.

Có tin đồn rằng Phantom có thể khởi chạy mã thông báo của riêng mình và airdrop một phần cung cấp cho những người chấp nhận sớm. Tuy nhiên, cho đến nay, điều này không gì khác hơn là đầu cơ thuần túy và chưa có gì được nhà phát triển đề cập đến.

Ví cũng có tính năng theo dõi NFT và người dùng cũng có thể giao dịch với các thị trường NFT có sẵn.

Tương tự như các ví khác, người dùng Phantom có thể đặt cọc token Solana (SOL) mà không cần chuyển tài sản. Gần đây, nhóm nghiên cứu đã công bố quan hệ đối tác với MoonPay sẽ cho phép người dùng sử dụng tiền tệ fiat và thẻ tín dụng để mua token trong hệ sinh thái Solana.

Dự án cũng đang phát triển các ứng dụng điện thoại thông minh cho phép người dùng truy cập vào mạng Solana trực tiếp từ các thiết bị thông minh của họ.

Keplr

Keplr là ví đầu tiên giao tiếp giữa blockchain – ( IBC) hỗ trợ ví và tiện ích mở rộng trình duyệt cho mạng Cosmos cho phép người dùng lưu trữ và truy cập mã thông báo trong hệ sinh thái.

It currently supports more than 15 networks including Cosmos, Secret Network, Kava, Crypto.org, IRISnet and Persistence, and the team regularly adds support for new chains with several projects currently under beta access.

Holders of the supported tokens are able to stake their holdings directly through the Keplr wallet and the app works on Android and iOS devices.

At the moment, there are no rumors of a possible Keplr token or airdrop to users, but one can never be sure about what might happen in the crypto sector. If Keplr integrates popular features like its own swap interface or an NFT marketplace, then the chance of a native token is always a possibility.

Want more information about trading and investing in crypto markets?

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *