Các nhà giao dịch nói ATOM cuối cùng có thể thực hiện mức tăng giống như AVAX lên 100 đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cosmos ( ATOM) có tiềm năng ghi nhận mức tăng lớn trong những tuần sắp tới chủ yếu vì biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó đang cho thấy một mô hình tiếp tục tăng giá.

Được mệnh danh” cờ bò ,” cấu trúc xuất hiện khi xu hướng tài sản thấp hơn trong khi nảy giữa hai đường xu hướng dốc xuống. Tuy nhiên, cuối cùng nó thoát ra khỏi phạm vi, theo hướng xu hướng trước đó, với mục tiêu lợi nhuận ở độ dài bằng với kích thước của xu hướng tăng trước đó của nó còn được gọi là cột cờ.

Biểuđồ giá hàng tuần ATOM/USD có tính năng thiết lập Bull Flag. Nguồn: TradingView

Do đó, trong một thế giới “hoàn hảo”, nếu ATOM phá vỡ trên đường xu hướng trên của cờ (với sự gia tăng khối lượng giao dịch), nó có thể tăng nhiều như chiều cao của cột cờ khoảng 35 đô la. Điều này đặt mục tiêu giá gần $65 như khi được đo từ điểm đột phá tiềm năng hiện tại.

Gần 64% tổng nguồn cung của ATOM được đặt cọc

Thiết lập tăng giá trong ATOM xuất hiện dưới dạng mã thông báo đã tăng hơn 330% từ mức thấp tháng sáu ở mức $7.82 đến tuần này dao động cao gần gần $32.

Circulating token scarcity could be playing a role in driving buyers into the market. Data fetched by Messari showed that nearly 64% of the current ATOM supply is staked.

Dữliệu staking ATOM. Nguồn: Messari

Theo dữ liệu, các nhà đầu tư Cosmos đã đặt cược hơn 180 triệu mã thông báo ATOM để trở thành người xác nhận trên ‘Cosmos Hub ‘, một bằng chứng cổ phần blockchain tạo thành một trong nhiều trung tâm trên mạng. Đổi lại, người dùng nhận được một phần phí giao dịch mạng và phần thưởng khối.

Pentoshi, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng số lượng token ATOM được đặt cọc ngày càng tăng là công cụ trong việc đẩy giá của nó lên.

Twitterati có tên giả cho biết thêm rằng người bán ATOM đã mất đà, với lý do hai lần điều chỉnh trong quý IV đã dừng lại giữa chừng do áp lực mua cao hơn gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của mã thông báo.

ATOM/USD daily price chart by Pentoshi. Source: TradingView

Theo nhà phân tích, ATOM đang thấy rõ ràng:

“ Dấu hiệu hấp thụ”

Related: Phân tích giá 12/1: BTC , ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, DOGE, AVAX, SHIB

Avalanche fractal làm nổi bật tiềm năng của ATOM

Một nhà phân tích khác, được biết đến với bút danh ‘Bluntz ‘, dự đoán rằng ATOM sẽ tiếp tục tăng lên dựa trên lợi nhuận tương tự được đăng bởi một trong những đối thủ blockchain hàng đầu của nó, Avalanche (AVAX), đầu năm nay.

Giống như Pentoshi, Bluntz xem cơ hội của ATOM để xem lại mức cao kỷ lục trước đó của nó như là một cơ sở để tiếp tục tăng. Trong một thiết lập tương tự, AVAX tăng gần 250% sau tìm kiếm một chân vững chắc bên trong vùng hỗ trợ $50 đến $60.

Biểuđồ giá hàng ngày ATOM/USD vs AVAX/USD theo Bluntz. Nguồn: TradingView

Theo Bluntz, ATOM có thể dễ dàng đạt 100 đô la trong trung hạn.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *