Coinbase exec cho biết các cải tiến mở rộng quy mô Ethereum lớn sắp ra mắt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc sản phẩm của Coinbase Surojit Chatterjee là người mới nhất công bố dự đoán của mình cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2022 và ông dự đoán những tiến bộ lớn trong việc mở rộng quy mô Ethereum.

Các

nhà lãnh đạo ngành, nhà phân tích và nhà đầu tư đang chia sẻ dự đoán năm 2022 của họ cho hệ sinh thái tiền điện tử và Surojit Chatterjee của Coinbase tin tưởng rằng Ethereum sẽ đi đầu trong Web3 và nền kinh tế tiền điện tử khi nó mở rộng.

CPOđã chia sẻ dự đoán của mình trong một bài đăng trên blog của công ty vào ngày 4 tháng 1, trong đó ông tuyên bố rằng khả năng mở rộng Ethereum sẽ cải thiện nhưng các mạng lớp 1 thay thế sẽ cũng thấy lực kéo.

“Tôi lạc quan về những cải tiến về khả năng mở rộng Eth với sự xuất hiện của Eth2 và nhiều bản cập nhật L2.”

Ôngnói thêm rằng các mạng lớp 1 mới hơn tập trung vào chơi game và phương tiện truyền thông xã hội cũng sẽ xuất hiện. Chatterjee dự đoán rằng khả năng mở rộng sẽ được cải thiện đáng kể bởi những tiến bộ trong các cầu tầng 1 đến lớp 2, thêm rằng ngành công nghiệp sẽ “tuyệt vọng tìm kiếm những cải tiến về tốc độ và khả năng sử dụng của các cầu cross-L1 và L1-L2.”

Nhữngcầu nối này cho phép các token được di chuyển từ mạng lớp 1 như Ethereum sang mạng lớp 2 như Arbitrum và ngược lại.

Đềcập đến các công nghệ mở rộng quy mô, CPO đã đề cập cụ thể ZK-rollups nói rằng họ sẽ “thu hút cả nhà đầu tư và sự chú ý của người dùng.” Zero-Knowledge mở rộng quy mô “cuộn lên” dữ liệu giao dịch theo lô để xử lý hiệu quả hơn trên lớp 1 của Ethereum.

Cáccông ty như Matter Labs đã tiến bộ trong những bước nhảy vọt vào năm 2021 với việc phát triển và triển khai nền tảng zkSync lớp 2 dựa trên rollup của họ.

Hệsinh thái lớp 2 đã trải qua sự mở rộng lớn vào năm 2021 với sự gia tăng áp dụng cho tất cả các nền tảng chính. Theo L2beat, theo dõi hệ sinh thái L2, tổng giá trị khóa đã tăng gần 11.000% trong năm qua từ khoảng 50 triệu đô la vào tháng 1 năm 2021 lên 5,5 tỷ USD vào cuối năm nay.

Liênquan: Ngay cả với Ethereum 2.0 đang được tiến hành, tỷ lệ L2 vẫn là chìa khóa cho Chatterjee trong tương lai của DeFi

dự đoán rằng sẽ có nhiều ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư hơn đang nổi lên nhưng điều này có thể thu hút sự chú ý theo quy định hơn vì nhiều hạn chế KYC/AML (biết khách hàng/chống rửa tiền) của bạn được thực thi.

“Chúng tôi sẽ thấy các trường hợp sử dụng tập trung vào quyền riêng tư mới xuất hiện, bao gồm các ứng dụng an toàn về quyền riêng tư và các mô hình chơi game có quyền riêng tư được tích hợp vào cốt lõi.”

Nhữngdự đoán khác mà ông đưa ra bao gồm nhiều quy định hơn trong ngành, sự tham gia thể chế lớn hơn vào DeFi, sự xuất hiện của nhiều bảo hiểm DeFi hơn, sự tham gia thương hiệu lớn hơn vào Metaverse và NFT, và các công ty Web2 tranh giành để tham gia vào Web3.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *