Đề xuất quản trị chuỗi chéo đầu tiên được thông qua trên Aave

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Hai, đề xuất quản trị chuỗi đầu tiên được thông qua trên tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, vay và cho vay nền tảng Aave ( AAVE). Theo DeFi Llama, số tiền tổng giá trị bị khóa trên Aave là khoảng 12 tỷ đô la. Như đã nói bởi các nhà phát triển của nó, một đề xuất được thực hiện trên Aave, được xây dựng trên mạng Ethereum ( ETH), đã được gửi đến Polygon ( MATIC) FxPortal. Cơ chế này sau đó đọc dữ liệu Ethereum và truyền nó để xác nhận trên mạng Polygon.

Sauđó, hợp đồng cầu quản trị chuỗi chéo Aave đã nhận được dữ liệu này, giải mã nó và xếp hàng hành động, chờ khóa thời gian để hoàn thiện. Nhóm phát triển đã viết:

Cầu quản trị chuỗi chéo Aave được xây dựng theo cách chung chung để dễ dàng điều chỉnh để hoạt động với bất kỳ chuỗi nào hỗ trợ EVM [Máy ảo Ethereum] và nhắn tin chéo chuỗi.

Hiệntại, kho hỗ trợ hợp đồng cầu nối với Polygon và Arbitrum. Trên Aave, người dùng có thể gửi Giao thức cải tiến Aave hoặc AIP để nhắm mục tiêu các tính năng khác nhau trên nền tảng DeFi. Trong một trường hợp vào tháng 10 năm ngoái, Gauntlet Network đã gửi AIP để vô hiệu hóa các chức năng vay cho xSUSHI và DeFi Pulse Index token và một cặp token nhà cung cấp thanh khoản của nhà sản xuất thị trường tự động, với lý do bị cáo buộc security bảo mật vulnerabilities lỗ hổng. Đề xuất được thông qua với 710.327 phiếu ủng hộ bốn ngày sau khi nộp.

Trongkhi một số người đam mê blockchain đã lên phương tiện truyền thông xã hội để kỷ niệm mốc công nghệ, nhưng không phải tất cả các bên liên quan đều là người hâm mộ của sự phát triển xuyên chuỗi. Tháng trước, Vitalik Buterin nổi tiếng đã đưa ngón tay cái xuống các ứng dụng chéo, trích dẫn vi phạm không thể đảo ngược nếu một cuộc tấn công 51% xảy ra trên một mạng giữa các giao dịch chuỗi chéo. Ngoài ra, đồng sáng lập Ethereum cảnh báo rằng việc mở rộng các ứng dụng chuỗi chéo cũng có thể mở rộng các lỗ hổng, vì tin tặc có thể gây ra sự lây lan trên toàn hệ thống bằng cách tung ra các cuộc tấn công 51% chỉ vào một mạng, đặc biệt là chống lại các mạng nhỏ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *