NYDIG cung cấp cho phép các công ty tham gia trả tiền cho nhân viên bằng Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tậpđoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York, hay NYDIG, đã đưa ra một chương trình lợi ích cho phép nhân viên của các công ty tham gia chuyển đổi một phần tiền lương của họ thành Bitcoin.

Trongmột thông báo thứ Ba, NYDIG cho biết một số công ty liên quan đến các loại tiền tệ thể thao, giải trí và kỹ thuật số sẽ là một trong những công ty đầu tiên cung cấp tiền điện tử thanh toán, bao gồm Everbowl, Ngân hàng MVB, StretchZone, công ty phân tích tiền điện tử The TIE, công ty khai thác tiền điện tử Iris Energy và Fertitta Entertainment – tập đoàn đằng sau gã khổng lồ nhà hàng Landry’s và Houston Rockets Houston của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Nhân viên công ty tham gia vào Kế hoạch tiết kiệm Bitcoin của NYDIG có thể chọn số tiền lương của họ sẽ được chuyển đổi thành Bitcoin ( BTC), không có phí giao dịch hoặc phí lưu trữ lạnh.

Giámđốc đổi mới của NYDIG Patrick Sells cho biết kế hoạch thanh toán BTC nhằm mục đích cho phép các công ty cung cấp một gói lợi ích cho các nhân viên tiềm năng quan tâm đến việc bảo vệ tương lai tài chính của họ. Theo một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi công ty, 36% công nhân dưới 30 tuổi cho biết họ sẽ quan tâm đến việc nhận một phần tiền lương của họ bằng BTC, với khoảng 33% chọn người sử dụng lao động cung cấp thanh toán kế hoạch bằng tiền điện tử trái ngược với những kế hoạch chỉ trong fiat hoặc các lợi ích khác.

“Cung cấp lợi ích tiên tiến […] giúp đảm bảo rằng chúng tôi đang hấp dẫn thế hệ mới tham gia lực lượng lao động và cho phép chúng tôi thu hút và giữ lại một số tài năng tốt nhất trong ngành,” chủ sở hữu và giám đốc điều hành Fertitta Entertainment Tilman Fertitta cho biết.

Liênquan: Tiềnlương tiền điện tử đang trở thành một phổ biến cách thu hút tài năng trẻ

Coinbase đưa ra một đề nghị tương tự trong tháng Chín cho nhân viên gửi tiền lương trực tiếp vào sàn giao dịch tiền điện tử, chỉ yêu cầu người dùng thiết lập tiền gửi trực tiếp thông qua một công ty biên chế được hỗ trợ trên ứng dụng của sàn giao dịch hoặc thông qua bộ phận nhân sự của công ty họ. Một số vận động viên chuyên nghiệp cũng thông báo vào năm 2021 rằng họ sẽ sử dụng Ứng dụng Strike hoặc Cash để convert chuyển đổi some of their họ thu nhập vào tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *