Ethereum chuẩn bị một ‘bẫy gấu ‘trước The Merge – giá ETH lên $4K tiếp theo?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token gốc của Ethereum, Ether ( ETH), tiếp tục đối mặt với những rủi ro giảm trong môi trường lãi suất cao hơn. Nhưng một nhà phân tích tin rằng động thái bán hàng tiếp theo của mã thông báo có thể biến thành một cái bẫy gấu như các yếu tố thị trường trong việc phát hành hợp nhất có thể xảy ra vào tháng Tám.

ETH đến $4K?

Ether’s price could reach $4,000 by 2022’s end, according to a technical setup shared on May 20 by Wolf, an independent market analyst.

Nhà phân tích hình dung ETH di chuyển bên trong một mô hình tam giác tăng dần nhiều tháng, bao gồm một kháng cự đường xu hướng ngang và hỗ trợ đường xu hướng tăng.

Đáng chú ý, lần thử nghiệm mới nhất của ETH về đường xu hướng dưới của cấu trúc có thể bắt đầu một sự phục hồi lớn về đường xu hướng trên của nó, nằm quanh mức $4,000, như hình dưới đây.

Biểuđồ giá ba ngày ETH/USD với các thiết lập tam giác tăng dần. Nguồn: Wolf/TradingView

Wolf lấy tín hiệu tăng của mình từ một thiết lập tam giác tương tự từ năm 2016, sự hình thành của nó trước một cuộc chạy bò lớn từ $1 đến $27. Tương tự, một sự xuất hiện tam giác tăng dần vào năm 2017 trùng hợp với sự theo dõi tăng, trong đó ETH/USD tăng 270% lên hơn 1.500 USD.

Các hợp nhất so với tính thanh khoản thấp “xoắn ốc chết”

Phân tích dựa trên fractal’s Wolf đến khi Preston Van Loon, một trong những nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, xác nhận rằng nâng cấp dự án blockchain được dự đoán nhiều đến một chứng minh cổ phần cơ chế đồng thuận sẽ xảy ra đôi khi vào tháng Tám.

Wolf lưu ý rằng Ethereum thiết lập một “bẫy gấu”, điều này sẽ có ý nghĩa trước khi nâng cấp, khen ngợi thiết lập kỹ thuật của ông, như đã thảo luận ở trên.

Việc nâng cấp đang chờ xử lý là một trong những chất xúc tác chính đằng sau sự tăng giá của Ether vào năm 2021, vì nhiều nhà đầu tư tin rằng nó sẽ cải thiện vấn đề khả năng mở rộng lâu dài trong blockchain Ethereum trong khi cắt giảm giao dịch và chi phí khí đốt. Tuy nhiên, Ethereum Foundation vẫn trì hoãn việc ra mắt.

“Undoubtedly, this lack of progress has played a major role in Ethereum’s recent price decline,”  Bitfreedom Research, a tech-stock and crypto research entity, noted while predicting ETH’s price to decline toward $950-$1,900 by October 2022.

liênquan: Các nhà phân tích lưu ý song song với tháng năm 2020: Sẽ lần này là khác nhau?

Công ty này trích dẫn lãi suất cao hơn là lý do cốt lõi đằng sau triển vọng giảm giá cho Ethereum, lưu ý:

“ Thị trường crypto di chuyển cực kỳ nhanh, có nghĩa là các công ty crypto cần rất nhiều tiền mặt để hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng. Không có tiền mặt, điều này có thể dẫn đến nền kinh tế ERC20-token của Ethereum di chuyển trong một vòng xoáy chết chóc.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *