Bitcoin ‘death cross’ data hints 43% drop due in BTC price bear market

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) có thể giảm hơn 40% so với đáy tuần trước, dữ liệu mới cảnh báo khi một nhà phân tích đối mặt với những gì ông nói bây giờ là một thị trường gấu.

Trong một loạt các tweet vào ngày 20 tháng 5, nhà giao dịch nổi tiếng và nhà phân tích Rekt Capital lập luận rằng BTC/USD nên giảm xuống gần 20.000 USD để phù hợp với các chỉ tiêu lịch sử.

Death cross BTC mục tiêu giá hiện nay $22,700

Much debate has surrounded so-called “death cross” constructions on the Bitcoin chart. These involve the declining 50-period moving average (50MA) crossing under the 200MA.

Thông thường trong quá khứ, một sự kiện như vậy đã gây ra sự giảm giá đáng kể, điều này sau đó diễn ra để đánh dấu những gì Rekt Capital gọi là “đáy thế hệ”.

“ Thường xuyên hơn không, độ sâu của một sự điều chỉnh tiền Death Cross $BTC tương tự như Retrace độ sâu sau Death Cross”, ông tóm tắt.

Cả tháng 3 năm 2020 và tháng 5 năm 2021 đã phá vỡ các quy tắc khi nói đến tổn thất chéo sau khi chết, tuy nhiên – trong cả hai trường hợp, bản thân cây thập tự tử đã đánh dấu đáy.

Vào tháng 1 năm 2022, xu hướng lịch sử dường như trở lại, như một sự kiện chéo chết đã xảy ra sau khi BTC/USD đã giảm 43% so với mức cao nhất tháng 11 năm 2021 của $69, 000.

Một 43% từ đó, tuy nhiên, đặt cặp này ở mức $22,700.

Tuy nhiên, điều thú vị về kịch bản của vụ tai nạn sau Chết Chữ thập -43% là nó sẽ dẫn đến một $22000 BTC,” tweet kết luận đọc, cùng với một biểu đồ làm nổi bật cơ hội lợi nhuận đầu tư (ROI) quan trọng trong giai đoạn đáy thế hệ.

“ Điều gì liên quan đến 200-SMA (cam) có xu hướng cung cấp cơ hội tuyệt vời với ROI lớn cho các nhà đầu tư $BTC (vòng tròn màu xanh lá cây làm nổi bật điều này).”

Biểuđồ BTC/USD chú thích với đường MA 200 tuần. Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Đối mặt với thị trường gấu

Ở những

nơi khác, nhà phân tích đồng nghiệp Filbfilb, đồng sáng lập bộ giao dịch Deccentrader, cho biết thời điểm đã đến để thừa nhận rằng Bitcoin đang ở trong một thị trường gấu.

Related: Bitcoin phải bảo vệ các mức giá để tránh ‘sâu thẳng’ giảm: Phân tích

In his latest market update on May 20, Filbfilb flagged the one-year MA as the key level to regain in order to exit the quagmire which resulted after losing it as support in early April.

“Ultimately we continue to sit in a bear market. This has been the case since price retreated away from the 1yr moving average which we highlighted as a key risk […] when price got rejected off that level,” he wrote.

“ Cho đến khi chúng tôi có thể vượt qua mức đó, chúng tôi phải đối mặt với thực tế rằng chúng tôi đang ở trong một thị trường gấu với $BTC.”

BTC/USDbiểu đồ nến 1 ngày (Bitstamp) với 50, 200 ngày MA. Nguồn: TradingView

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *