Bitcoin Pizza Day hàng hóa mang lại phong cách chớp nhoáng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chàomừng ngày Bitcoin Pizza lần thứ 12 cùng với Cointelegraph.

Nhiềucon bò crypto chạy trước đây, Laszlo Hanyecz, lập trình viên và thợ mỏ Bitcoin ( BTC) sớm, đã tạo nên lịch sử vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, khi ông giao dịch 10.000 BTC lấy hai chiếc pizza lớn. Đây là giao dịch tiền điện tử trên thế giới thực đầu tiên và hợp pháp hóa Bitcoin theo một cách quan trọng.

Kiểm tra Cointelegraph Store để tìm kiếm những bí mật mật mã nóng nhất

lấy cảm hứng từ bước ngoặt ngon đó trong thế giới tài chính toàn cầu, Cointelegraph Cửa hàng đã tạo ra một dòng sản phẩm mới. Bạn thậm chí sẽ không phải trả tiền cho tài xế khi nó đến.

BitcoinPizza tạp dề

The Bitcoin Pizza Organic Cotton Apron đang chuẩn bị một lát thời trang cho đầu bếp crypto trong cuộc sống của bạn. Bảo vệ bạn khỏi những rủi ro thực phẩm, nhiệt độ và nhiều vấn đề trong nhà bếp với chiếc tạp dề cotton 100% hữu cơ này được hoàn chỉnh với dây đai có thể điều chỉnh và một túi lớn phía trước với hai ngăn.

BitcoinPizza Trang phục

Cho dù bạn cần giữ ấm hoặc giữ cho nó mát mẻ, CT Store có bạn bảo hiểm. Lựa chọn giữa Bitcoin Pizza Tee màu sắc rực rỡ và unisex, Bitcoin Pizza Tank Top hoặc Bitcoin Pizza Hoodie. Nếupizza nóng cũng như lạnh, thì không có lý do gì mà bạn không thể làm vậy.

BitcoinPizza Phụ kiện

Đôi khi bạn chỉ cần một số hương vị crypto vui vẻ trong cuộc sống của bạn. Nấm cúng với gối Pizza Bitcoin cao cấp. Carryoutlà một làn gió với bản in rực rỡ của Bitcoin Pizza Tote Bag. Và, đừng bao giờ để thức ăn của bạn mà không có đồ uống với Bitcoin Pizza Mug, với một màu sắc vui vẻ trên một cốc cà phê gốm cổ điển.

Chàomừng ngày Bitcoin Pizza với bộ sưu tập hàng hóa Bitcoin Pizza. Chọn một số miếng gạc độc quyền này cho bạn hoặc bất cứ ai bạn biết có thể cần một cái nhìn mới nóng bỏng và tươi mới. Cửa hàng Cointelegraph đã sẵn sàng để xử lý đơn hàng của bạn và cung cấp nó nóng và tươi từ lò nướng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *