Ethereum đạt ATH mới sau khi nâng cấp Altair cho thấy con đường rõ ràng để hợp nhất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Ethereum (ETH) đã bật lên mức cao mới mọi thời đại (ATH) hôm nay khi nó chạm mức $4,400.97 vào khoảng 1:02 sáng UTC, theo chỉ số giá ETH/USD trên Coinbase và Coinmarketcap.

Tại thời điểm viết bài, ETH hiện đang có giá 4.380 USD, với tài sản tăng khoảng 46,6% kể từ đầu tháng 10. Chỉ số giá của Coinmarketcap chỉ ra rằng ATH trước đó chỉ cách đây 8 ngày, với tài sản đạt mức giá 4,308.48 USD vào ngày 21 tháng 10.

ETH đã có một giọt nước mắt tăng kể từ khi giảm xuống còn khoảng $1,780 vào ngày 21 tháng 7, và kể từ đó đã tăng 147% để tăng lên một điểm phát hiện giá mới.

ETH/USD Chart Tháng Mười: Coinmarketcap

Cointelegraph báo cáo ngày hôm qua rằng Ethereum 2.0 Altair Beacon Chain cập nhật đã có một khởi đầu thành công, với 98,7% các nút được nâng cấp vào thời điểm đó. Một nâng cấp Altair thành công lên Chuỗi Beacon được xem là yếu tố quan trọng xóa đường hợp nhất với mainnet Ethereum và chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) trong Ethereum 2.0.

Thành công của Ethereum cũng được thúc đẩy bởi việc sử dụng nền tảng này trong tài chính phi tập trung bùng nổ (DeFi) và lĩnh vực mã thông báo nonfungible (NFT). Họ nhấn mạnh nhu cầu tăng liên tục đối với Ether trong tương lai, do đó đảm bảo xu hướng tăng thêm cho triển vọng tăng trong quý 4 2021 và có thể vào năm 2022.

Kể từ tháng 7, Ethereum cũng đã trải qua những nâng cấp quan trọng như London Hard Fork đã giới thiệu một giảm phát cơ chế đốt cho tài sản như là một phần của cấu trúc lệ phí của mạng.

Liên quan: Dữ liệu cho thấy những con bò Ethereum mong đợi một ATH mới sau khi quyền chọn ETH $1.25B ngày thứ Sáu hết hạn

Tâm lý thị trường tổng thể trong crypto cũng đã được tích cực vào cuối, với SEC chấp thuận nhiều ETF dựa trên tương lai Bitcoin để khởi động trên Sàn giao dịch chứng khoán New York. Bitcoin đánh mới tất cả các thời gian giá cao trong sự trỗi dậy của tin tức.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *