Ethereum lớp hai TVL đạt mức cao mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Ethereum hai (L2) đã tăng lên đỉnh cao mới khi phí khí đốt tiếp tục tăng đều đặn thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa.

Nền tảng phân tích lớp 2 L2Beat hiện báo cáo rằng tổng số tiền giá trị bị khóa trên các giao thức và mạng L2 khác nhau đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,64 tỷ USD.

Các

giải pháp mở rộng L2 cung cấp thông lượng giao dịch cao hơn nhiều và phí giao dịch thấp hơn, và họ đã tăng về việc áp dụng vào tháng 11, mà đã chứng kiến mức phí khí trung bình cao nhất trong lịch sử mạng Ethereum.

Arbitrum có thị phần sư tử của thị trường L2 với 2,67 tỷ USD bị khóa, hoặc khoảng 45% tổng số.

Sở giao dịch phái sinh phân cấp DyDx nằm ở vị trí thứ hai với 975 triệu USD trong TVL, và Loopring L2 DEX nằm ở vị trí thứ ba với $580 triệu USD, tuy nhiên mã thông báo LRC của nó chiếm hầu hết giá trị bị khóa.

Lớp 2 TVL đã tăng gấp đôi kể từ đầu tháng 10, tăng 110% từ 2,68 tỷ USD lên mức hiện tại.

Liên quan: Binance mở tầng hai lớp tiền gửi ETH với Arbitrum Một tích hợp

trung bình phí giao dịch Ethereum hiện đang khoảng $40 theo Bitinfocharts. Họ tăng vọt lên mức cao thứ hai của họ từ trước đến nay là khoảng $65 vào ngày 9 tháng 11 và tăng 700% trong bốn tháng qua.

Giá xăng thay đổi tùy thuộc vào hoạt động, một chuyển token ERC-20 đơn giản có thể có giá khoảng 45 USD vào lúc này và một sự tương tác hợp đồng thông minh phức tạp hơn hoặc trao đổi Uniswap có thể tốn một $140 đau đớn theo Etherscan.

Đăng ký tên trên Dịch vụ Tên Ethereum có thể tốn hàng trăm đô la trong khí đốt mặc dù tên miền thực tế chỉ tốn vài đô la mỗi năm.

Kể từ tháng 10, các nền tảng DeFi tương thích đa chuỗi đã chứng kiến dòng chảy kỷ lục khi các nhà đầu tư và các nhà phát triển cố gắng tránh mạng Ethereum do phí khí đốt tăng cao.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *