Ethereum ‘về đi parabol’ chống lại Bitcoin khi các nhà phân tích cân nhắc trường hợp gấu BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token Ether ( ETH) của Ethereum là do khởi động một cuộc tấn công “parabol” vào BTC để đánh bại mức cao mọi thời đại, một nhà phân tích tin tưởng.

2 tuần dự đoán động thái ETH “điên rồ”

ETH/BTC 1-month candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows ETH/BTC sitting near three-year highs — but its next move should be even stronger.

Ethereum so với Bitcoin là một trong số ít những câu chuyện tăng giá trong thị trường tiền điện tử ngắn hạn trong tháng này.

Trong một tweet vào ngày 3 tháng 12, tài khoản Twitter phổ biến Galaxy củng cố dự đoán lạc quan cho altcoin lớn nhất, thậm chí còn gợi ý rằng ETH/BTC sắp làm lu mờ nó đã mạnh hiệu suất với một di chuyển dọc.

“ Tôi đã chờ đợi và công khai biểu đồ ETH/BTC trên bức tranh lớn trong nhiều năm, và bây giờ chúng tôi cuối cùng cũng ở đây”, anh ấy nói với những người theo dõi cùng với một biểu đồ dự đoán.

“ $ETH sắp bắt đầu đi vào chế độ parabol. Chỉ cần chờ đợi và xem những điều điên rồ sắp có được như thế nào.

ETH/BTC 2-week annotated candle chart (Binance). Source: Galaxy/ Twitter

ETH/BTC đạt 0.085 trong tuần này, cao nhất kể từ khi tăng đột biến ngắn trong tháng Năm năm nay. Ngoài ra, chỉ có năm 2018 đang cản trở mức cao nhất mọi thời đại mới, tuy nhiên năm đó nhìn thấy mức trần cao hơn đáng kể lên đến 0,15 trên một số sàn giao dịch.

Về USD, bức tranh cũng hứa hẹn tương tự, Ethereum đã thiết lập các kỷ lục mới lặp đi lặp lại vào đầu tháng 11 và ở lại rộng rãi trong vòng 20% từ 5.000 đô la kể từ đó.

“ Điều này về lý thuyết nên là phần mà nếu sức mạnh tiếp tục, chúng ta thấy rằng chạy mạnh dựa trên cấu trúc,” nhà giao dịch đồng nghiệp Pentoshi đã tweet như một phần của các bình luận riêng về Ethereum Friday.

Mặc dù không phải mọi thứ đều chỉ đến mức $5,000 giảm, ETH/USD giao dịch ở mức khoảng $4,550 tại thời điểm viết bài.

Biểuđồ nến trong 1 ngày ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin tay cũ tinh chỉnh trường hợp bull

Đối với Bitcoin, trong khi đó, tâm trạng vẫn bảo thủ.

Related: Victory is for the taking in Friday’s $950M Bitcoin options expiry

Sau vài tuần hiệu suất giá underwhelming, các nhà phân tích đang bắt đầu đưa ra nhiều tin tưởng hơn cho các luận án “giảm giá”, trong khi bề ngoài vẫn tăng trên BTC.

Như Cointelegraph báo cáo, các chỉ số trên chuỗi tương tự như vậy có rất ít nguyên nhân gây lo ngại, nhưng các tín hiệu nhỏ, chẳng hạn như hoạt động bán hàng của chủ sở hữu dài hạn, chỉ ra giảm niềm tin.

Sentiment, having risen to “neutral” territory this week, is now back in the “fear” zone, the Crypto Fear & Greed Index measuring 31/100.

Crypto Fear & Greed Index. Source: Alternative.me

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *