Nifty News: NFT của Ulbricht đấu thầu top 261 ETH, nhà sản xuất Ireland tài trợ cho phim với NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Con đường tơ lụa dẫn đến mã thông báo nonfungile

Đấu thầu cho một cuộc đấu giá 1/1 NFT được tạo ra bởi người sáng lập Con đường tơ lụa bị giam cầm Ross Ulbricht đã vượt qua 261 Ether (ETH), 1,17 triệu USD tại thời điểm viết bài.

NFT mô tả một minh họa vẽ tay từ Ulbricht của một con mắt ảo giác, và là một phần của một bộ sưu tập các tác phẩm và chín tác phẩm nghệ thuật khác mà ông tạo ra, một số trong khi ở trong tù, được bao gồm như một phần của việc bán NFT. Cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày một của hội chợ nghệ thuật Art Basil Miami vào ngày 2 tháng 12 và đang được tổ chức bởi SuperRare.

Cuộc đấu giá được thiết lập để kết thúc vào ngày 8 tháng 11 và tiền thu được từ việc bán sẽ hướng tới một ủy thác hỗ trợ cuộc chiến của Ulbricht để được giải phóng khỏi bản án tù hai đời của mình, và cũng sẽ giúp khởi động quỹ từ thiện do nhà tài trợ khuyên Art4Giving nhằm mục đích giúp đỡ tù nhân và gia đình của họ.

Trong một bài đăng trên blog thông báo thả NFT, Ulbricht nói rằng trong khi tương lai của anh ta trông ảm đạm trong năm thứ chín trong tù mà không có sự tạm tha, anh ta có thể làm điều gì đó tích cực để chữa lành tất cả những “thiệt hại” mà anh ta nhìn thấy xung quanh anh ta.

$225K NFT được bán với giá $20?

Nói về hội chợ nghệ thuật nghệ thuật Basil Miami, Dmitri Cherniak người sáng lập bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum và được tạo ra thuật toán “Ringers” đã xuất hiện ra mặt trước, đề nghị bán một trong những NFT của mình trị giá $225,000 chỉ với $20.

Không rõ liệu động thái này có bị đùa hay không, hay một lời đề nghị chính hãng tuy nhiên Cherniak đã chia sẻ một bức tranh về bản thân tại sự kiện này với một ghi chú trên Ipad của mình có đọc “Ringers #0 để bán với giá 20 đô la.” Mặc dù giá sàn cho các NFT của Ringers hiện đang ngồi ở mức 50 ETH hoặc $225,000 trên OpenSea, nghệ sĩ lưu ý rằng không ai đưa anh ta lên trên lời đề nghị.

Một người dùng trên Twitter lưu ý rằng diễn viên đóng thế tương tự như nghệ sĩ đường phố nổi tiếng thế giới Banksy, người đã báo cáo đưara đường phố nhiều lần để bán nghệ thuật của mình.

“ Điều này giống như Banksy bán trên đường phố và không ai đưa anh ta lên nó cho đến khi anh ta bắt đầu cắt giảm giá. Dmitri có thể đã nhận được một nibble từ các normies tại $5-10, họ def ngmi,” người dùng 5511 đã viết.

Đa giác để khởi chạy các trò chơi NFT

Polygon (MATIC), giải pháp chia tỷ lệ lớp hai dựa trên Ethereum và đơn vị chơi game Polygon Studios của nó đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với GameOn Entertainment Technologies Inc. để xây dựng trò chơi NFT.

GameOn là một công ty dự đoán và chơi game thể thao có trụ sở tại Hoa Kỳ phục vụ cho thể thao và giải trí truyền thông.

Theo thông báo ngày 2 tháng 12, thỏa thuận này sẽ thấy GameOn ra mắt một loạt các trò chơi NFT trên mạng Polygon, trong khi Polygon Studios sẽ cung cấp tài trợ không pha loãng cho 50% sản phẩm sẽ của GameOn chi phí phát triển.

Khoản đầu tư từ Polygon Studios là một phần của quỹ 100 triệu đô la được công bố vào đầu năm nay tập trung vào việc hỗ trợ các dự án Web3, với đầu tư cho đến nay bao gồm DraftKings, define và GameOn.

Liênquan: Deadmau5 và Bồ Đào Nha The Man phát hành đĩa đơn dưới dạng 1M NFT để đấu thầu đạt bạch kim

GameOn đã nêu trong thông báo quan hệ đối tác với Polygon Studios sẽ giúp công ty tăng lên kế hoạch cho lĩnh vực NFT.

“ Đầu tư Polygon Studios cho phép GameOn cung cấp đầy đủ các khả năng từ việc tạo, đúc và bán NFT, đến các lớp trò chơi mà nó đã triển khai cho khách hàng nhãn trắng như dự đoán và trò chơi giả tưởng,” thông báo đã đọc.

Nhà sản xuất Ireland tìm cách tài trợ cho các bộ phim với NFT

Neils Juul, nhà sản xuất điều hành đằng sau bộ phim ăn khách của Martin Scorsese The Irishman, đã tạo ra một công ty NFT mới nhằm tài trợ cho các bộ phim Hollywood thông qua doanh số bán hàng của NFT.

Theo báo cáo ngày 1 tháng 12 từ The Hollywood Reporter, công ty mới của Juul được mệnh danh là “NFT Studios” và đã có kế hoạch tài trợ cho một mới phim hài kịch từ bán hàng NFT gọi là “A Wing and a Prayer.”

Bộ phim sẽ miêu tả câu chuyện ngoài đời thực của Brian Melton, người đã trở thành người đàn ông đầu tiên đi vòng quanh toàn cầu trong một chiếc máy bay siêu nhẹ trở lại vào năm 1998. Bộ phim nhằm mục đích giới thiệu các diễn viên danh sách A và được thiết lập sẽ được quay tại Malta và Luân Đôn vào tháng 4 tới.

Juul nói với ấn phẩm: “Chúng tôi đang ở giữa một sự chuyển đổi tuyệt vời trong kinh doanh giải trí, nơi các cách tài trợ và quyền sở hữu phim truyền thống đang bị nhổ lên do sự gia tăng nhanh chóng của các bộ truyền phát và các nền tảng kỹ thuật số khác.

Tin tức tiện lợi khác

Vào thứ Năm, Adidas thông báo họ đã tham gia Metaverse hợp tác với những người sáng tạo Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Yuga Labs, gmoney NFT và PUNKS Comic.

Cùng ngày, cố vấn đầu tư đã đăng ký và công ty fintech Defiance đã đưa ra quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào NFT đầu tiên (ETF) trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca. Quỹ được liệt kê dưới biểu tượng mã NFTZ và có phí quản lý là 0.65% mỗi năm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *