Giá Bitcoin trở lại mức thấp nhất trong tuần dưới 29K USD khi Nasdaq dẫn đầu cổ phiếu Mỹ tăng mạnh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) giảm vào ngày 24 tháng 5 Wall Street mở cửa khi sự suy yếu của cổ phiếu chứng kiến áp lực bán quay trở lại.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Cổ phiếu cung cấp cho crypto không nghỉ ngơi

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo BTC /USD khi nó quay trở lại mức thấp nhất trong bảy ngày qua.

Tại thời điểm viết bài viết, BTC/USD giao dịch ở mức khoảng $28,800 trong bối cảnh biến động, đã chạm $28,614 trên Bitstamp – một vùng được nhìn thấy lần cuối vào ngày 18 tháng 5.

Chỉ

số S & P 500 giảm 2.4% khi mở cửa, trong khi chỉ số Nasdaq 100 giảm 3.5%.

Trong một bản cập nhật Twitter mới, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã đánh dấu một điểm mấu chốt của $29,400 còn lại là kháng cự, mở ra cơ hội cho một “quét” thấp hơn mức hỗ trợ.

Ông nhận xét :

“Không phá vỡ khu vực đó ở mức $29,4K, vì vậy chúng tôi sẽ thấy các mức mà Bitcoin có thể kiểm tra ở đây”, ông nhận xét cùng với một biểu đồ hiển thị các mục tiêu.

“ Vùng xám đã được hỗ trợ trong tuần qua, nhưng một đợt quét và kiểm tra khoảng $28,3Kish cũng không phải là một điều xấu. Sẽ rất lớn đối với các lệnh mua.”

BTC/USDbiểu đồ chú thích. Nguồn: Michaël van de Poppe/ Twitter

Đối với các chỉ số tài nguyên theo dõi trên chuỗi, trong khi đó, một bức tường hỗ trợ giá thầu đã tạo thành cơ sở để đánh giá nơi BTC/USD có thể đi tiếp theo.

Thức

Một bản cập nhật tiếp theo cho thấy thị trường ăn vào tường, trong đó có ít sự hiện diện dưới $28,800.

Altcoin giảm tăng cường

Altcoins một lần nữa tăng tốc giảm trong ngày, với một số trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tiếp cận mức lỗ 10% hàng ngày.

Liênquan: Bitcoin lặn để lấp khoảng trống CME trong bối cảnh khẳng định mức cao nhất mọi thời đại sẽ mất 2 năm

Ether ( ETH) giảm $2,000 để giao dịch ở mức khoảng $1,920 tại thời điểm viết bài báo và tiến đến ngưỡng hỗ trợ cuối cùng trên mức bấc xuống mức thấp 1.700 USD được dự kiến vào tuần trước.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Người thua cuộc lớn nhất trong ngày là Solana ( SOL), giao dịch giảm 9.3% ở mức 48 USD.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *