Giao dịch cá voi Ethereum đạt đỉnh điểm ở mức cao nhất trong 2 tháng trong bối cảnh sáp nhập Goerli testnet

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cáctestnet Goerli là sáp nhập thành công vào mạng chứng minh cổ phần (PoS), đánh dấu bước cuối cùng trước khi chuyển đổi mainnet của Ethereum. Việc sáp nhập testnet cuối cùng thắng lợi có nghĩa là quá trình chuyển đổi mainnet dự kiến vào ngày 19 tháng 9 có thể diễn ra như dự kiến.

Goerlilà testnet thứ ba và cũng là cuối cùng sau Ropsten và Sepolia làm cho buổi diễn tập cuối cùng của Ethereum trước khi chuyển đổi chính thức sang mạng PoS.

CácPoS Merge được coi là một trong những cập nhật quan trọng nhất cho blockchain Ethereum kể từ khi thành lập, và tâm lý tăng giá đằng sau sự kiện đã bắt đầu phản ánh về giá của altcoin. Token gốc Ether ( ETH) đã tăng gấp đôi giá kể từ khi chạm mức $885 vào tháng 6 năm 2022.

GiáETH tăng lên trên $1.919 vào thứ Năm cùng với phần còn lại của thị trường crypto sau khi chính phủ công bố dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng, thấp hơn dự kiến.

ETHvượt trội so với Bitcoin ( BTC) về mức tăng hàng ngày đăng ký tăng gấp hai con số. Dữ liệu từ công ty phân tích mật mã Santiment tiết lộ rằng đà giá đã được hỗ trợ bởi các giao dịch cá voi có giá trị từ 100.000 USD trở lên. Sự gia tăng giao dịch cá voi đến trong bối cảnh sự tích tụ ngày càng tăng của cá voi.

Giaodịch cá voi ETH đạt nguồn cao hai tháng: Santiment

ETH cũng đã đăng ký một tăng gần đây trong dòng vốn vào các quỹ đầu tư tổ chức dựa trên Ethereum. Những sản phẩm thể chế này thu hút $16.3 triệu từ các nhà đầu tư trong tuần kết thúc tháng Tám 5. Các quỹ tương tự cho Bitcoin chứng kiến dòng vốn chảy ra trị giá 8,5 triệu USD trong cùng kỳ, cho thấy một tâm lý tăng ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức.

Cóliên quan: 3 dấu hiệu Giá Ethereum đang trên đà tiến tới 2,5K vào tháng Chín

Với việc sáp nhập mainnet chỉ cách đó hơn một tháng, giá ETH đang thấy đà tăng với các nền tảng crypto hàng đầu đặt trọng lượng của họ đằng sau Merge. Thị trường dường như đang triển khai “mua tin đồn bán tin tức” nơi giá ETH đã bắt đầu tăng lên với dự đoán chuyển đổi thành công và có thể thấy một sự điều chỉnh giá đáng kể sau khi nâng cấp vào tháng Chín khi các nhà giao dịch có khả năng bắt đầu “bán tin tức”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *