Gravity Bridge đưa Ethereum đến đa chuỗi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Tư, Interchain Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ phục vụ như một quản lý của hệ sinh thái Cosmos ( ATOM), đã công bố sự ra mắt của Gravity Bridge như được xây dựng bởi nhà cung cấp dịch vụ internet phi tập trung Althea. Gravity Bridge cho phép chuyển token ERC-20 giữa các blockchain Ethereum ( ETH) và Cosmos. Trong giai đoạn đầu, Gravity Bridge sẽ hoạt động như một chuỗi độc lập trước khi di chuyển đến Cosmos Hub vào đầu năm sau. Các tính năng kỹ thuật chính bao gồm việc phát hành token có thể hoán đổi cho nhau trên cả hai chuỗi và sự hỗ trợ của Ethereum cho Cosmos oracles.

Simpierđã đưa ra tuyên bố sau đây liên quan đến việc ra mắt:

Trong hệ sinh thái tương tác này, vị trí của Gravity Bridge là một phần cơ sở hạ tầng nền tảng, có sẵn cho tất cả các chuỗi Cosmos một cách công khai, được xây dựng có mục đích để cập nhật và lặp lại nhanh chóng, và tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu cầu của các chuỗi that interact tương tác with it. Mở thị trường và giao dịch không ma sát mở khóa thanh khoản cho tất cả mọi người. Đây là tương lai nâng cao tất cả trong mạng Cosmos và hỗ trợ giá trị và hệ sinh thái ATOM cho Internet of Blockchains.

Vàotháng 3, giao thức Inter-Blockchain Communication, hoặc IBC, được khởi chạy trên mạng Cosmos, cho phép truyền thông và chuyển giao các tài sản kỹ thuật số trên các blockchain khác nhau. Kể từ đó, hiện nay đã có hơn 20 blockchain hỗ trợ IBC. Peng Zhong, Giám đốc điều hành của Tendermint, nhà phát triển cốt lõi của mạng Cosmos, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph rằng ông hy vọng sẽ thấy “khoảng 200 chuỗi được kết nối thông qua IBC của vũ trụ vào năm tới.”

BillyRennekamp, Cosmos Hub dẫn đầu tại Interchain Foundation, nói thêm:

Việc nâng cấp Stargate và phát hành IBC là buổi bình minh của khả năng tương tác, giờ đây là Cầu trọng lực và sự hợp tác của chúng tôi để đảm bảo an toàn cầu với xi măng Interchain Security Cosmos Hub làm nền tảng cho Internet Blockchains.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *