Rarible tích hợp với Tezos blockchain và ra mắt bộ sưu tập NFT riêng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

NFTmarketplace Rarible chính thức ra mắt tích hợp với blockchain proof-of-stake Tezos pm thứ Năm. Sự hợp tác này sẽ cho phép Rarible giới thiệu Tezos NFT trên thị trường của mình và hỗ trợ doanh số thứ cấp của các dự án Tezos trực tiếp trong khi cho phép người dùng bạc hà NFT phí thấp.

Sựtích hợp của Rarible với Tezos đánh dấu blockchain lớp thứ ba 1 được hỗ trợ bởi nền tảng này, cùng với Ethereum và Flow, mạng blockchain của Dapper Lab cung cấp năng lượng cho NBA Top Shot. Trong nỗ lực của Rarible để xây dựng một nền tảng đa chuỗi để củng cố không gian NFT, việc tích hợp với Solana và Polygon là tiếp theo, theo Giám đốc điều hành Rarible Alexei Falin, người nói với Cointelegraph:

“Rarible tin chắc rằng tương lai của NFT là chéo chuỗi, và khả năng tương tác đó là chìa khóa cho một sắp xếp hợp lý, thành công hệ sinh thái NFT. Chúng tôi đã thấy nhiều blockchain thay thế đạt được lực kéo trong không gian NFT cho các dịch vụ độc đáo của họ, đặc biệt là Tezos vì chi phí thấp và quy trình đúc tiết kiệm năng lượng thông qua xác nhận bằng chứng cổ phần.

Liênquan: Hợptác biểu mẫu Rarible và Adobe nhằm bảo vệ người sáng tạo NFT

Việc tích hợp sẽ triển khai theo hai giai đoạn, theo công ty. Người dùng đã có thể bạc hà, mua và bán các NFT Tezos mới, cũng như giao dịch trên thị trường thứ cấp, bắt đầu bằng metaverse trong trò chơi sưu tầm được gọi là Chữ số từ tổ chức chơi game di sản Ubisoft. Tiếp theo, Rarible có kế hoạch bạc hà các bộ sưu tập mới thông qua các hợp đồng tùy chỉnh và thiết lập tiền bản quyền cho các bộ sưu tập nhập khẩu mà trước đây đã tồn tại trên Tezos.

Rariblevà Tezos cũng đã ra mắt một bộ sưu tập NFT khai mạc, mang tên Blazing Futures, giám tuyển bởi Diane Drubay, người sáng lập We Are Museums và một minter của NFT trên Hic Et Nunc. Sự sụt giảm của Blazing Futures có tác phẩm độc quyền đến Rarible từ 10 nghệ sĩ có trụ sở tại Tezos.

Liênquan: 2021 kết thúc bằng một câu hỏi: Có phải NFT ở đây để ở lại?

Falinnói thêm rằng ông hy vọng “Người dùng Rarible sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm nâng cao trên thị trường của chúng tôi, đồng thời tận hưởng sự tiếp xúc với một loạt các dự án NFT tồn tại trong mạng Tezos mạnh mẽ.”

Việctích hợp đã được thực hiện thông qua Rarible Protocol, giao thức NFT do cộng đồng quản lý chuỗi mã nguồn mở mà Rarible.com chạy trên đầu trang.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *