Hệ sinh thái tiền điện tử tất cả trong một mang lại trải nghiệm mới như một metaverse nhập vai

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệ sinh thái kỹ thuật số đang tham gia vào một hình thức mới trong một thực tế ảo metaverse. Là một trải nghiệm thực sự nhập vai, những cơ hội này cung cấp cho người dùng một mất mới về cách mọi người sống cuộc sống của họ. Trong các lần lặp lại của khái niệm này, một số người đã lưu ý Mirrorworld, một thực tế trong đó kinh nghiệm sẽ tồn tại trong một bản đồ gần như một-một với kinh nghiệm bao gồm cách một người làm việc hoặc học hỏi, và các dự án như NewsCrypto (NWC) cung cấp nhiều hơn nữa – kinh doanh và metaverse tập trung vào giáo dục, nơi người dùng có thể học cách thực hiện better investment đầu tư decisions quyết

Bằng cách bao gồm tất cả các hoạt động tạo nên thế giới của chúng ta ngày nay, metaverse sẽ cho phép thế giới của chúng ta hợp nhất với vũ trụ kỹ thuật số. Ý định là một ngày nào đó, mọi người có thể bước vào thế giới hoàn toàn thông qua thực tế ảo, tương tác với các bộ phận của không gian vật lý của chính họ trong sự kết hợp của hai người. Với VR, trải nghiệm đi từ những gì người dùng có thể nhìn thấy trên màn hình của họ đến something lived đã sống in.

So sánh cách truyền thông xã hội và các tương tác kỹ thuật số của chúng tôi thay đổi internet, người ta có thể mong đợi một cách hợp lý metaverse sẽ sớm thay đổi cách chúng ta đi về cuộc sống hàng ngày của mình.

Mặc dù không có một metaverse chia sẻ có sẵn cho thế giới ngày nay, một số công ty đã định vị mình theo cách mà họ có thể bắt đầu khái niệm và lặp lại trên ứng dụng của mình, phát hành toàn bộ thế giới để người dùng có được cái nhìn thoáng qua.

Giờ đây, điều này cũng bao gồm NewsCrypto, một dự án đã công bố một động thái của toàn bộ hệ sinh thái giao dịch và giáo dục của nó, cùng với các mở rộng khác nhau, thành một thiết lập thực tế ảo (VR) bắt đầu từ Q4 2022.

Để đảm bảo các giao dịch cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, toàn bộ các tính năng và mã thông báo trên chuỗi của dự án sẽ được xây dựng trên blockchain Efinity của Enjin (ENJ). Với một kết thúc trở lại mạnh mẽ, người mới bắt đầu và các chuyên gia có thể tham gia vào một kinh nghiệm gắn kết bao gồm các khía cạnh của giáo dục để sao chép giao dịch.

Vid Gradisar, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, lặp lại chủ đề này, chia sẻ,

“ Chúng tôi tin rằng metaverse sẽ là biên giới quan trọng nhất để đưa tiền điện tử vào dòng chính và làn sóng áp dụng hiện tại chỉ mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xây dựng bản nâng cấp lớn nhất cho hệ sinh thái NewsCrypto bằng cách đưa nó đến một vũ trụ ảo mở, tương tác, xã hội và đóng gói tính năng hợp tác với Enjin, một nhà lãnh đạo ngành NFT.”

Giải pháp toàn diện cung cấp cho người dùng mọi thứ cần thiết để bắt đầu hành trình của họ trong lĩnh vực tiền điện tử, ngay cả khi đây là lần đầu tiên họ làm như vậy.

An all-encompassing bao gồm metaverse metaverse

Cốt lõi của cốt lõi NewsCryptoVerse sẽ là các văn phòng ảo có thể tùy chỉnh, mà mọi nhà giao dịch sẽ có thể trang bị với các công cụ giao dịch tùy chỉnh. Các mặt hàng kỹ thuật số như hình ảnh được cá nhân hóa riêng của mỗi người tham gia hoặc chứng chỉ kiếm được, như một thử thách giao dịch tại học viện giáo dục, cũng có thể được hiển thị.

Ngoài ra, trong việc giải quyết các mối quan tâm về phân cấp và bảo mật, các tính năng này cũng sẽ tồn tại dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), sẽ được kết hợp vào năm lĩnh vực khác nhau, công việc, giải trí, giáo dục, mạng và một thị trường. Khi người dùng tham gia vào từng trải nghiệm này, mức độ chi tiết sẽ trở nên rõ ràng hơn, bất kể tính thẩm mỹ mà họ chọn hoạt động.

Thêm thông tin chi tiết về NewsCrypto ở đây

Liên doanh đã được khởi động với khoản tài trợ 1 triệu đô la thông qua chương trình NWC, sẽ được sử dụng từ năm 2022 đến 2026, sáng kiến đầu tiên là MVP văn phòng ảo được lên kế hoạch cho quý 4 năm 2021.

Trong thiết lập này, các giai đoạn khác nhau của sự phát triển này sẽ được thực hiện với sự hợp tác với những tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm Efinity, blockchain tập trung vào metaverse của Enjin trên Polkadot (DOT), cũng như các thương hiệu khác trong không gian tiền điện tử và trò chơi.

Giải pháp một cửa cho những người đam mê

Tiền điện tử được tạo ra để mở rộng ranh giới trong một hình thức tài chính toàn cầu mới , gợi ý cho nhóm này rằng các cách tương tác khác nhau với nó cũng có thể vượt qua ranh giới vật lý.

Bên cạnh NewsCryptoVerse, sẽ có những phát triển khác của NewsCrypto trong những tháng tới, bao gồm đáng chú ý nhất là nền tảng Giao dịch Sao chép Mercury và NewsCrypto App V3.

Tìm hiểu thêm về NewsCrypto

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *