Hỗ trợ OpenEthereum kết thúc với việc Merge tiếp cận nhanh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộttrong những khách hàng phổ biến nhất Ethereum ( ETH), OpenEthereum đã chấm dứt hỗ trợ phần mềm của mình để chuẩn bị cho Ethereum Merge sắp tới.

OpenEthereumtạo ra “khách hàng” hoặc phần mềm được sử dụng để tương tác với mạng Ethereum cho phép bất cứ ai tạo một nút Ethereum để khai thác tiền điện tử hiện đang sử dụng chứng minh công việc ( PoW) cơ chế đồng thuận.

Trongmột chủ đề Twitter, nhóm OpenEthereum giải thích rằng với việc Merge tiếp cận và codebase di sản trở nên “ngày càng khó quản lý” do tuổi của nó rằng đó là thời điểm thích hợp để kết thúc hỗ trợ.

Đọc— OpenEthereum đã bị bỏ qua (@OpenEthereumOrg) ngày 24 tháng 5 năm 2022

Dựán trước đây thuộc sở hữu của công ty cơ sở hạ tầng blockchain Chẵn lẻ Technologies trước khi nó được chuyển đổi quyền sở hữu cho tổ chức tự trị phi tập trung OpenEthereum ( DAO) vào tháng 12 năm 2019.

Vàothời điểm đó, Chẵn lẻ đã viết họ muốn đảm bảo codebase được “duy trì và tồn tại miễn là cộng đồng thấy nó hữu ích”, OpenEthereum đã viết:

“Sự hữu ích đã chạy quá trình của nó, và chúng tôi mong muốn giai đoạn tiếp theo của blockchain sạch, xanh lá cây và có khả năng mở rộng lớn cơ sở hạ tầng.”

NhómOpenEthereum đã viết rằng các khách hàng “được ghi nhận tốt” được yêu cầu “điều hướng hợp nhất sắp tới và chuyển đổi thành công sang chứng minh cổ phần ( PoS)”, hướng người dùng thay đổi khách hàng cho các nhà cung cấp khác như Nethermind hoặc Erigone.

Liên

quan: Core Ethereum phát triển chi tiết thay đổi mong đợi sau khi Merge

The Merge là tên cho lên kế hoạch nâng cấp lên blockchain Ethereum, sẽ hợp nhất Chuỗi Beacon chứng minh cổ phần hiện tại được đưa ra vào tháng 12 năm 2020 vào mạng chính bằng chứng hiện tại, xác nhận các giao dịch trên mạng.

Việcnâng cấp theo kế hoạch đã chứng kiến sự chậm trễ liên tục kể từ lần đầu tiên được đề xuất vào năm 2016 và ban đầu có ngày triển khai là 2019. Người ta tin rằng việc hợp nhất sẽ xảy ra vào giữa năm 2022 nhưng sự chậm trễ xảy ra vào tháng Tư.

Dosắp tới Repsten testnet merge nhà phát triển Ethereum Preston Van Loon cho biết tuần trước việc nâng cấp sẽ xảy ra vào tháng 8 năm 2022 “nếu mọi thứ đi vào kế hoạch.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *