‘Khổng lồ thử nghiệm mốc ‘cho Ethereum: Ropsten testnet Merge thiết lập cho ngày 8 tháng 6

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệsinh thái Ethereum được thiết lập cho một “cột mốc thử nghiệm lớn” với thiết lập Ropsten testnet Merge được tiến hành vào ngày 8 tháng 6.

Theotrang Merge testnets trên Github, kỹ sư Ethereum DevOps Parathi Jayanathi đã gửi một yêu cầu kéo cho mã cấu hình Ropsten testnet Merge vào thứ Hai, cho thấy thực hiện đã sẵn sàng để đi.

Ropstenlà một trong một số testnet được tạo ra bởi Ethereum Foundation vào năm 2017 và hiện đang được duy trì bởi nhóm phát triển Geth.

Testnetcụ thể này được xem như là bản sao tốt nhất của Ethereum Mainnet vì nó theo sau một cấu trúc mạng tương tự. Điều này cho phép các devs tiến hành thử nghiệm triển khai thực tế trước khi thực hiện cập nhật cho mainnet thực tế.

Ropstentestnet Merge sẽ thấy mạng bằng chứng về công việc kết hợp với một testnet lớp đồng thuận bằng chứng (PoS) mới, với nguồn gốc của nó được thiết lập cho ngày 30 tháng 5. Nó sẽ mô phỏng những gì sẽ xảy ra một khi Merge thực tế giữa Ethereum và Chuỗi Beacon cuối cùng diễn ra và nó trở thành một mạng PoS.

Cácnhà phát triển trong cộng đồng đã đăng tải những tin tức trực tuyến về testnet. Preston Van Loon, một nhà phát triển lõi Ethereum tại

Prysmatic Labs nói rằng: “Ropsten testnet đang được sáp nhập vào ngày 8 tháng 6! Sáp nhập Ropsten là một cột mốc thử nghiệm lớn đối với mainnet Merge của Ethereum vào cuối năm nay.”

Mộtnhà phát triển cốt lõi khác đi theo trent_vanepps trên Twitter cho biết tuần trước trước khi xác nhận ngày 8 tháng 6 của Ropsten rằng các testnet Sepolia và Georli có thể được thiết lập để dùng thử sáp nhập là tốt.

Đángchú ý, dòng thời gian testnet phù hợp với ý kiến từ nhà phát triển Ethereum Tim Beiko, người đã tuyên bố tháng trước rằng Merge sẽ không sẵn sàng để đi sống cho đến một “vài tháng sau tháng Sáu.”

“Chưa có ngày chắc chắn, nhưng chúng tôi chắc chắn đang trong chương cuối cùng của PoW trên Ethereum, “Ông nói.

Liên

quan: 2 chỉ số giá chính của Ethereum cho thấy các nhà giao dịch sẽ đấu tranh để giữ mức hỗ trợ $2K

Một mạnh mẽ chỉ số rằng mọi thứ đang di chuyển theo đúng hướng, là thông báo từ Ethereum Foundation vào đầu tuần này rằng nó đã ‘sáp nhập’ mainnet PoW và các chương trình tiền thưởng lớp lỗi đồng thuận PoS vào một.

Nóichung, phần thưởng tối đa hiện nay là $250,000 cho báo cáo lỗi trên Ethereum, tuy nhiên số tiền cũng có thể tăng gấp đôi trong những thời điểm quan trọng như nâng cấp đang diễn ra trên testnet công cộng cũng được thiết lập cho mainnet.

“Tổng cộng, điều này đánh dấu mức tăng 10 lần so với mức thanh toán tối đa trước đó trên tiền thưởng Đồng thuận Layer và tăng 20 lần so với mức thanh toán tối đa trước đó trên tiền thưởng Lớp Thực thi”, thông báo đọc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *