Làm thế nào một thuật toán mật đơn chiến lược biến $100 thành $36,205 trong 10 tháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trước khi chúng ta nhận được sự mạnh mẽ về cách một quy tắc đơn giản tạo ra loại lợi nhuận điên rồ trên đầu tư ghi nhận trong tiêu đề, chúng ta hãy rõ ràng về một điều.

Anh không thể sao chép cái này.

Thật ra, không có con người nào có thể. Ngay cả một bot giao dịch cũng không thể sao chép chiến lược đặc biệt này trong cuộc sống thực, bởi vì đó là một thí nghiệm tư tưởng, một bằng chứng về khái niệm, chứ không phải là một cách thực tế để kiếm tiền trong giao dịch crypto. Chỉ tính phí trao đổi sẽ giết chết chiến lược đặc biệt này đối với hầu hết các nhà giao dịch.

Nhưng điều đó không có nghĩa là nó vô dụng – trên thực tế, đó là cách hoàn hảo để minh họa cách một chiến lược đơn giản có thể làm việc cho các nhà giao dịch thực sự trong cuộc sống thực.

Vậy hãy đào sâu vào. Bạn có thể làm gì, ngay bây giờ, hôm nay, với thuật toán này?

Từ này Buy 80, Sell 12 hours có nghĩa là gì?

Đây là tiền đề cơ bản. Hợp tác với công ty dữ liệu The TIE, Cointelegraph Markets Pro đã phát triển Điểm VORTECS™, một xác định thuật toán về các điều kiện giao dịch hiện tại tăng hoặc giảm đối với một tài sản crypto nhất định.

Điểm số được dựa trên dữ liệu lịch sử, và nó về cơ bản sàng lọc qua toàn bộ lịch sử của một đồng xu hoặc mã thông báo tìm kiếm các điều kiện tương tự như những điều mà nó quan sát ngay bây giờ.

Nó đang tìm kiếm một loạt các điểm tương đồng và sự khác biệt — ví dụ, khối lượng giao dịch, hành động giá gần đây, tâm lý xã hội (cơ sở đó chính là kết quả của nhiều năm phát triển) và thậm chí cả khối lượng của tweet về tài sản đó.

Nếu nó tìm thấy điểm tương đồng, nó sẽ nhìn vào những gì đã xảy ra tiếp theo. Tài sản đã tăng hay giảm? Phong trào đó phù hợp đến mức nào? Làm thế nào đáng kể là sự gia tăng hoặc giảm?

Kết hợp tất cả các điểm dữ liệu này, nó tạo ra Điểm VORTECS™, một đánh giá năng động và không ngừng phát triển về các điều kiện giao dịch hiện tại cho từng tài sản được hỗ trợ. Điểm càng cao, triển vọng càng tăng — và thuật toán càng tự tin hơn. Ngược lại, một điểm rất thấp là giảm (và tự tin như nhau). Điểm trung tính là 50 nghĩa là thuật toán thấy không có mối tương quan đáng kể giữa các điều kiện hiện tại và hiệu suất giá trong quá khứ.

Nhóm Markets Pro bắt đầu thử nghiệm một loạt các chiến lược vào ngày algo hoạt động.

Chiến lược Mua 80, Bán 12 giờ có nghĩa là thử nghiệm ‘mua ‘mọi tài sản vượt qua số điểm 80, được coi là tăng mạnh. Và sau đó nó “bán” tài sản một lần nữa sau chính xác 12 giờ.

Tất nhiên, điều này không xảy ra trên một trao đổi — nó đang xảy ra trên một bảng tính. Và kể từ khi thử nghiệm muốn duy trì nắm giữ bằng nhau của tất cả các tài sản nằm trong phạm vi của nó, nó cân bằng lại mỗi giờ.

Ví dụ – nếu SOL vượt qua 80, và là tài sản duy nhất có điểm cao đó, bài kiểm tra sẽ đặt 100% danh mục đầu tư hiện tại của nó vào SOL. Nhưng nếu BNB sau đó vượt qua 80 là tốt, bài kiểm tra sẽ phân bổ một nửa vị trí của nó cho BNB trong lần tái cân bằng hàng giờ tiếp theo.

Why you couldn’t do this

First, let’s assume that you’re human if you’re reading this. If you’re human, you need sleep. The test is working 24 hours a day, every day, and has been for over ten months. Even new parents get a break from the baby once in a while.

Thứ hai, algo không tính đến thanh khoản hoặc chiều sâu đơn đặt hàng trên bất kỳ tài sản cụ thể nào trên bất kỳ trao đổi nào. Nó ‘mua’ ở mức giá hiện tại, và ‘bán’ ở mức giá hiện tại, mà chúng ta đều biết không nhất thiết phải thực tế.

And third, exchange fees for a rebalance every hour would be prohibitive, no matter how much BNB or FTT you’re hoarding.

Vậy tại sao đây lại là một bài kiểm tra có giá trị?

Vấn đề ở đây là đánh giá liệu thuật toán VORTECS™ có tốt trong công việc của nó hay không.

When it sees bullish conditions, is it *right* more often than not? When the score goes up, do prices generally increase? Obviously with this test, the answer is yes.

And while the Buy 80, Sell 12 is an outlier, there are other strategies that have created massive hypothetical ROI.

For instance, Buy 80, Sell 24 hours. That one is sitting on “gains” of 13,099%. Other strong strategies include:

Mua 90, Bán 168 giờ | +4,544%

Buy 80, Sell 80 | + 14,862%

In fact, with Bitcoin returning 49.5% since the tests started running on Jan 5th 2021, every single strategy has beaten the ROI from simply holding BTC.

And that signals that VORTECS™ is working correctly. It is — in general, over time — proving that historical trading conditions for digital assets can be a useful gauge for the current health of that asset.

In other words, a high VORTECS™ Score has a proven correlation to price appreciation. Not in every instance, not for every asset… but in general this ten-month trial has made a compelling case.

Warren Buffett (perhaps paraphrasing Hegel) once said that “What we learn from history, is that people don’t learn from history.”

(As a crypto skeptic, he might want to revisit his stance.)

That’s what the VORTECS™ Score is all about. Learning from history. And that’s why a hypothetical return of 36,205% is important.

It tells us we’re looking at the right history.

Cointelegraph Markets Pro is available exclusively to members on a monthly basis at $99 per month, or annually with two free months included. It carries a 14-day money-back policy, to ensure that it fits the crypto trading and investing research needs of subscribers, and members can cancel anytime.

Cointelegraph is a publisher of financial information, not an investment adviser. We do not provide personalized or individualized investment advice. Cryptocurrencies are volatile investments and carry significant risk including the risk of permanent and total loss. Past performance is not indicative of future results. Figures and charts are correct at the time of writing or as otherwise specified. Live-tested strategies are not recommendations. Consult your financial advisor before making financial decisions.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *