Bitcoin “vẫn tăng” ngay cả khi giá BTC giảm xuống $50K — phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) có thể quay trở lại $50,000 và vẫn không vi phạm một “luận án tăng” tổng thể sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, nghiên cứu mới lập luận.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 22 tháng 10, nền tảng giao dịch crypto Decentrader lập luận rằng sau khi đánh và rút lại từ $67,000, không có lý do gì để giảm trên Bitcoin.

“ Không có bằng chứng đáng kể” cho $50,000 thử nghiệm lại

Sau khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại tại chỗ trong sáu tháng, mối quan tâm tăng lên khi một sự điều chỉnh đã làm xóa 10% lợi nhuận trong một ngày duy nhất.

Sau hai lần giảm xuống dưới 60.000 USD, các nhà phân tích dù sao vẫn mắc kẹt với sự lạc quan trước đó của họ trong những tuần và tháng đến. Filbfilb của Decentrader cũng không ngoại lệ.

“ Chúng tôi đã theo dõi một mô hình fractal Bitcoin trong một số tuần nay, mà nếu nó tiếp tục, sẽ ngụ ý để chơi ra, rằng điểm dừng chính tiếp theo cao hơn cho Bitcoin sẽ là $72k nếu đà có thể được duy trì, sau đó phần mở rộng 1.618 cho thấy khoảng $88k sẽ chứng minh là một mục tiêu quan tâm, mà liên quan đến ý tưởng rằng $100k sẽ thấy một số mặt trận chạy bởi người bán”, ông tóm tắt.

Ông chỉ ra làm mát lãi suất tài trợ, tăng tiếp xúc từ các ETF tương lai Bitcoin và hỗ trợ người mua mạnh mẽ vì tất cả đều có lợi cho tăng thêm.

Cuối tuần, mà thường thấy thị trường mỏng hơn, có thể tạo ra một sự bất ngờ di chuyển lên hoặc xuống, tuy nhiên, với mức kháng cự có khả năng tăng lên ở mức $65,000 – mức cao cũ.

Filbfilb cũng tiết lộ rằng ông đã được sơn lót để giảm giá BTC sâu hơn – một trong đó vẫn cần phải cố gắng hết sức để phá vỡ niềm tin tăng của mình

“Nếu có một sự đảo chiều đáng kể và phá vỡ cấu trúc, $50k sẽ là một khu vực quan tâm đáng kể đối với chúng tôi,” ông nói thêm.

“ Mặc dù không có bằng chứng đáng kể về điều này bây giờ, chúng tôi đang chuẩn bị cho một cơ hội, nếu nó trình bày chính nó. Ngay cả khi giá quay trở lại mức này, nó cũng không phá vỡ luận án tăng tổng thể của chúng tôi.”

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Toán học tăng cường quyết tâm của bulls

Như với những phát hiện gần đây khác, mức Fibonacci tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá các điểm giá có khả năng trong tương lai trong giai đoạn thị trường tăng hoặc giảm.

Liên quan: Cần một số Bitcoin ‘hopium? ‘ Biểu đồ này đòi hỏi giá BTC mới cao nhất mọi thời đại vào tháng 11

Bitcoin trong lịch sử đã có đỉnh chu kỳ vĩ mô bắt nguồn từ chuỗi Fib, mở ra cánh cửa đạt $300,000 này thời gian xung quanh.

Tương tự như vậy, thị trường gấu tiếp theo từ mức cao như vậy nên giảm xuống ở mức hiện tại, với kịch bản xấu nhất ở mức dưới 50.000 USD .

Biểu đồ BTC/USD với mức Fibonacci được đánh dấu. Nguồn: Decentrader

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *