LooksRare thị trường NFT mới cho phép các nhà giao dịch kiếm phần thưởng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

LooksRare, một token nonfungible mới ra mắt gần đây, hoặc NFT, thị trường, cho biết họ muốn lập chỉ mục tất cả các bộ sưu tập NFT trên blockchain Ethereum. Trang web đã phát trực tiếp ngày hôm nay với một airdrop token.

Đượctạo ra bởi hai người đồng sáng lập ẩn danh, được gọi là Zodd và Ruột, LooksRare tuyên bố sẽ được thực hiện “By NFT People, for NFT People.” Theo thông báo blog của mình, nhóm LooksRare “mệt mỏi vì sự suy giảm của những người sáng tạo và những người ra quyết định coi trọng doanh nghiệp hơn cộng đồng, tìm kiếm IPO thay vì mang lại lợi ích cho các cộng đồng họ ở đó.”

Giảipháp bị cáo buộc của họ là cung cấp một thị trường thưởng cho những người tham gia và người sáng tạo của nền tảng. Người dùng mua hoặc bán NFT từ các bộ sưu tập đủ điều kiện có thể kiếm được mã thông báo LOOKS tiện ích gốc của nó. Người dùng OpenSea đã giao dịch từ 3 ETH trở lên trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 12 năm 2021 đủ điều kiện nhận airdrop Token LOOKS.

Liênquan: Cổ phiếu GameStop tăng 26% trong giao dịch sau giờ làm việc sau giờ làm việc sau khi bộ phận NFT được công bố

Ngoài ra, nền tảng này có mức phí tiêu chuẩn 2% trên tất cả các giao dịch NFT, thấp hơn 2.5% của OpenSea, thuộc về các nhà tạo token LOOKS. Và người dùng có thể giao dịch NFT với Ether hoặc ether bọc (WETH). Tại thời điểm công bố, LOOKS giao dịch ở mức 0.0008748 WETH ($2,69).

Trangweb LooksRare đã ngừng hoạt động trong vài giờ vào thứ Hai, điều này khiến một số người dùng gặp khó khăn khi kết nối ví của họ và hoàn thành danh sách. Theo bất hòa của dự án, trang web đang bị tấn công từ chối dịch vụ phân tán, hoặc DDoS, có nghĩa là mạng của nó đã bị choáng ngợp với lưu lượng truy cập độc hại.

Liênquan: 5 thị trường NFT có thể lật đổ OpenSea vào năm 2022 Vào

thứ Hai, một thông báo ra mắt trên thị trường NFT khác đã được thực hiện bởi tổ chức tin tức Associated Press người có kế hoạch ra mắt nền tảng NFT photojournalism của mình vào ngày 31 tháng 1.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *