Máy ATM tiền điện tử Singapore đóng cửa sau khi đàn áp ngân hàng trung ương

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cơquan Tiền tệ Singapore đã quyết định đóng cửa các máy rút tiền tự động tiền điện tử ở tiểu bang thành phố.

Theo Bloomberg, để tuân thủ các quy định mới do Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS), ngân hàng trung ương Singapore ban hành, các nhà khai thác ATM tiền điện tử trong nước đã buộc phải đóng cửa hoạt động của họ vào thứ Ba.

Việckẹp chặt mới trên các máy ATM tiền điện tử đã gây ra một số phản ứng từ các nhà khai thác tiền điện tử của thành phố, với Daenerys & Co nói rằng nó đã “ngạc nhiên” và hủy dịch vụ ATM của mình vào tối thứ Ba. Đối thủ cạnh tranh chính của họ, Deodi, đã tắt mạng ATM của mình và gửi nhân viên để loại bỏ các máy ATM tiền điện tử của mình.

Độngthái này là một phần của nỗ lực rộng lớn hơn của cơ quan giám sát Singapore để điều chỉnh tiền điện tử quảng cáo cho công chúng. Vào thứ Hai, ngân hàng trung ương đã phát hành hướng dẫn ngân hàng trung ương mới cấm các công ty tiền điện tử quảng cáo dịch vụ của họ ở những nơi công cộng, trang web và mạng xã hội.

Tuynhiên, sự hấp dẫn của Singapore về tiền điện tử là một bất ngờ hơn. Coincup, một công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại thành phố, đặt tên Singapore là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới vào tháng 12, do “môi trường lập pháp tốt” của thành phố và “tỷ lệ cao chấp nhận tiền điện tử.” Tuy nhiên, khí hậu lập pháp ở thành phố-bang dường như là mây hơn ngay bây giờ.

Liênquan: Nhà quảng cáo Anh ASA tiếp tục cấm quảng cáo tiền điện tử spree

Cointelegraph liên hệ với MAS để biết thêm thông tin nhưng không nhận được phản hồi như of publishing xuất bản time. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu các chi tiết mới xuất hiện.

Việckẹp chặt ở Singapore đã xuất hiện ngay sau khi những hạn chế quảng cáo tương tự được ban hành ở Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Vào thứ Hai, chính phủ Tây Ban Nha yêu cầu các doanh nghiệp tiền điện tử gửi các chiến dịch quảng cáo để phê duyệt theo quy định trước 10 ngày., trong khi Vương quốc Anh đưa ra đánh giá về định mức quảng cáo tiền điện tử, th ề sẽ crack xuống trên các sản phẩm với tuyên bố lừa đảo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *